Đội tuyển U22 Việt Nam đã trải qua 6 đợt tập trung ngắn. Dưới con mắt nhà nghề của HLV Park Hang seo, U22 đã giới thiệu 7 gương mặt sáng giá và là những niềm hy vọng U22 Việt Nam ở SEA Games 2019 bên cạnh những ngôi sao đã thành danh là Quang Hải và Đoàn Văn Hậu…

1. Martin Lo (tiền vệ)

7 guong mat sang gia cua hlv park hang-seo o sea games 2019 hinh anh 1

Martin Lo là cái tên quen thuộc ở 6 đợt tập trung đội tuyển U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 2019. Không chỉ chơi nổi bật ở CLB Phố Hiến, tiền vệ Việt kiều Úc này còn chơi nổi bật ở đội U22 Việt Nam. Một trong những yếu tố HLV Park Hang-seo rất thích ở Martin Lo là cầu thủ này rất đa năng. Ngôi sao này chơi tốt ở vị trí hộ công, tiền vệ trung tâm và tiền đạo.

2. Nhâm Mạnh Dũng (tiền vệ)

7 guong mat sang gia cua hlv park hang-seo o sea games 2019 hinh anh 2

Mạnh Dũng hiện khoác áo Viettel nhưng không có nhiều cơ hội ra sân ở V.League. Mạnh Dũng được HLV Park Hang-seo tin tưởng nhờ chiều cao lý tưởng (1m81), khả năng chạy chỗ thông minh và xử lý bóng rất tốt.

3. Nguyễn Trọng Hùng (tiền vệ)

7 guong mat sang gia cua hlv park hang-seo o sea games 2019 hinh anh 3

Trọng Hùng hiện khoác áo CLB Thanh Hóa. Tiền vệ 21 tuổi nổi tiếng là cầu thủ khéo léo, nhanh nhẹn và rất bản lĩnh. HLV Park Hang-seo luôn trao cơ hội cho Trọng Hùng trong những đợt tập trung vừa qua.

4. Phan Minh Thành (thủ môn)

7 guong mat sang gia cua hlv park hang-seo o sea games 2019 hinh anh 4

Thủ môn của CLB Quảng Ninh là thủ thành cao nhất bóng đá Việt Nam (1m93). Chiều cao và khả năng ra vào hợp lý là điểm mạnh của Minh Thành. Hiện tại cầu thủ của CLB Quảng Ninh đang nỗ lực luyện tập khả năng chơi chân để có cơ hội dự SEA Games 2019.

5. Đỗ Sỹ Huy (thủ môn)

7 guong mat sang gia cua hlv park hang-seo o sea games 2019 hinh anh 5

Thủ môn hiện khoác áo CLB Hồng Lĩnh này từng giành giải thủ thành xuất sắc nhất giải U19 Quốc gia 2016, giải đấu anh lên ngôi vô địch cùng CLB Hà Nội. Đỗ Sỹ Huy nổi bật nhờ khả năng ra vào hợp lý, phán đoán và đọc tình huống rất tốt…

6. Huỳnh Tiến Đạt (tiền đạo)

7 guong mat sang gia cua hlv park hang-seo o sea games 2019 hinh anh 6

Tiến Đạt trưởng thành từ lò đào tạo HAGL hiện thi đấu cho CLB Phố Hiến. Ngôi sao trẻ này được HLV Park Hang-seo chú ý đặc biệt vì có khả năng dứt điểm và nền tảng kỹ thuật tốt nhất trong số các tiền đạo hiện tại của U22 Việt Nam

7. Nguyễn Trọng Long (tiền vệ)

7 guong mat sang gia cua hlv park hang-seo o sea games 2019 hinh anh 7

Trọng Long đang đầu quân cho CLB Phố Hiến. Tiền vệ người Thanh Hóa nổi bật nhờ khả năng chạy chỗ thông minh và những cú dứt điểm lợi hại đặc biệt từ ngoài vòng cấm.

Hy vông với những nhân tố mới này, cùng với dàn cầu thủ đã từng dạn dày chinh chiến dưới thời HLV Park Hang sep như Quang Hải, Văn Hậu, Danh Trung... U22 Việt Nam sẽ đủ sức chinh phục giấc mơ vàng SEA Games 2019 cuối năm nay.

PV