Thời gian gần đây NSUT Chí Trung vướng nghi vấn tan vỡ khi cả hai không còn cùng nhau xuất hiện như trước, tuy nhiên vợ chồng Ngọc Huyền và Chí Trung chưa bao giờ lên tiếng xác nhận thông tin này. Tuy nhiên, thời gian gần đây, danh hài Chí Trung lại rất thường xuyên có những cử chỉ tình tứ bên Á hậu doanh nhân Ý Lan làm vướng lên tin đồn đang bí mật hẹn hò. Cho đến mới đây, nữ doanh nhân Ý Lan bất ngờ lên tiếng xác nhận cuộc hôn nhân 30 năm của Ngọc Huyền và Chí Trung đã chính thức tan vỡ từ 3 năm nay, hiện cô và Chí Trung đã hẹn hò hơn 2 năm.

Không chỉ lên tiếng xác nhận Chí Trung đã ly hôn, Ý Lan còn tiết lộ từng khuyên nhủ người yêu hàn gắn với vợ cũ nhưng không thành. Nữ doanh nhân chia sẻ: "Trên danh nghĩa là một người bạn, tôi khuyên anh hãy hàn gắn với chị để hai người tiếp tục mối quan hệ như xưa. Anh nói, việc đó bản thân anh đã nhiều lần nỗ lực và mong muốn nhưng rồi cuối cùng, đành phải thuận theo chữ duyên".

Bạn gái doanh nhân lên tiếng xác nhận đã hẹn hò Chí Trung hơn 2 năm, từng khuyên danh hài hàn gắn cuộc hôn nhân 30 năm với Ngọc Huyền nhưng không thành! - Ảnh 1.

Sua nhiều đồn đoán tan vỡ, người yêu mới Chí Trung đã xác nhận danh hài và Ngọc Huyền đã chính thức ly hôn

Bạn gái doanh nhân lên tiếng xác nhận đã hẹn hò Chí Trung hơn 2 năm, từng khuyên danh hài hàn gắn cuộc hôn nhân 30 năm với Ngọc Huyền nhưng không thành! - Ảnh 2.

Sau 3 thập kỷ chung sống, cả 2 đã có với nhau 1 con trai và 1 con gái, con gái lớn nay đã lập gia đình

Bạn gái doanh nhân lên tiếng xác nhận đã hẹn hò Chí Trung hơn 2 năm, từng khuyên danh hài hàn gắn cuộc hôn nhân 30 năm với Ngọc Huyền nhưng không thành! - Ảnh 3.

Sau khi chia tay với vợ cũ, Chí Trung đang hẹn hò hơn 2 năm mới Á hậu doanh nhân Ý Lan

Bạn gái doanh nhân lên tiếng xác nhận đã hẹn hò Chí Trung hơn 2 năm, từng khuyên danh hài hàn gắn cuộc hôn nhân 30 năm với Ngọc Huyền nhưng không thành! - Ảnh 4.

Cả 2 không ngần ngại chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ bên nhau trên trang cá nhân

Được biết, không chỉ Chí Trung, doanh nhân Ý Lan cũng bước ra khỏi cuộc hôn nhân không hạnh phúc cách đây 3 năm. Là những người từng trải nên cả 2 có sự thông cảm và gắn kết với nhau nhiều hơn.

Bạn gái doanh nhân lên tiếng xác nhận đã hẹn hò Chí Trung hơn 2 năm, từng khuyên danh hài hàn gắn cuộc hôn nhân 30 năm với Ngọc Huyền nhưng không thành! - Ảnh 5.

Được biết, Ý Lan đã ly hôn được 3 năm, cả hai quen biết nhau do làm đối tác làm ăn, cô cùng từng khuyên người yêu hàn gắn với vợ nhưng không thành

Bạn gái doanh nhân lên tiếng xác nhận đã hẹn hò Chí Trung hơn 2 năm, từng khuyên danh hài hàn gắn cuộc hôn nhân 30 năm với Ngọc Huyền nhưng không thành! - Ảnh 6.

Cả 2 thường xuyên đi du lịch cùng nhau, Ý Lan cho biết khi cô quen Chí Trung cô không biết anh đã ly hôn Ngọc Huyền

Bạn gái doanh nhân lên tiếng xác nhận đã hẹn hò Chí Trung hơn 2 năm, từng khuyên danh hài hàn gắn cuộc hôn nhân 30 năm với Ngọc Huyền nhưng không thành! - Ảnh 7.

Nhan sắc xinh đẹp, gợi cảm chẳng kém cạnh ai của Ý Lan

Về phần Ngọc Huyền và Chí Trung, sau 30 năm chung sống, cả hai hiện đã có cả hai có với nhau 1 con trai và 1 con gái. Cặp đôi từng được bạn bè đồng nghiệp khen ngợi là cặp đôi vàng của làng showbiz Việt. Thời điểm thông báo kết hôn, Ngọc Huyền là tiểu thư xinh đẹp và giàu có, trong khi đó Chí Trung chỉ là một nghệ sĩ có kinh tế không ổn định. Mặc mọi lời cấm cản từ gia đình, cả 2 vẫn quyết định về chung một nhà cùng nhau nỗ lực. Tuy nhiên, sau 3 thập kỷ chung sống lại đường ai nấy đi khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và tiếc nuối.

Bạn gái doanh nhân lên tiếng xác nhận đã hẹn hò Chí Trung hơn 2 năm, từng khuyên danh hài hàn gắn cuộc hôn nhân 30 năm với Ngọc Huyền nhưng không thành! - Ảnh 8.

Đây quả là thông tin đầy bất ngờ trong những ngày đầu năm mới 2020, vì cặp đôi Chí Trung - Ngọc Huyền từ là 1 cặp đôi đẹp và là biểu tượng của sự chung thủy của những người nổi tiếng. Rất tiếc...

PV