Ngày 20/12 năm nay, bộ phim điện ảnh "Chị chị em em" của đạo diễn Kathy Uyên, nhà sản xuất Timothy Linh Bùi & Will Vũ cùng sự góp mặt của: Siêu mẫu Thanh Hằng, ca sĩ Chi Pu, diễn viên trẻ Lãnh Thanh… sẽ chính thức ra rạp toàn quốc.

Đây là bộ phim xoay quanh câu chuyện yêu hận của 2 người phụ nữ xinh đẹp Thiên Kim (Thanh Hằng thủ vai - pv) và Bảo Nhi (Chi Pu thủ vai - pv).

Khi đặt 2 người phụ nữ vào một trò chơi tình yêu đầy hận thù mà chỉ có một người được thắng, khi hạnh phúc của tổ ấm nhỏ của Thiên Kim và Huy (Lãnh Thanh thủ vai - pv) sắp bị "bão tố" cuốn phăng… tất cả sẽ mang tới cho "Chị chị em em" những diễn biến bất ngờ, đầy tình drama.

Trước khi phim công chiếu, đoàn phim đã tung teaser poster, trailer của dự án và thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Với hình ảnh mới nhất của phim, Thiên Kim lộ diện với ánh mắt đầy sắc lạnh, quyền lực còn Bảo Nhi lại đầy thơ ngây, vô hại để thể hiện sự khao khát tình yêu.

Chưa dừng lại ở đó, trong đoạn clip ngắn, mối quan hệ "chị chị em em" gây chú ý khi 2 nữ chính liên tục có những hành động quấn quýt, gần gũi nhau. Đặc biệt, những cảnh ân ái giữa Thiên Kim và ông xã cũng tạo thêm sự tò mò cho người xem.

Chia sẻ việc đóng cảnh nóng với đàn em, Thanh Hằng cho biết: "Để thực hiện "cảnh nóng" của nhân vật Thiên Kim, tôi đã đấu tranh hơn 2 tháng mới đưa ra quyết định táo bạo như vậy. Phân đoạn đó thật sự cần thiết và làm rõ nhân vật cũng như là bước ngoặt của mạch truyện.

"Cảnh nóng" mà các bạn được xem trước chỉ là khởi động, trong phim còn những cảnh chấn động hơn rất nhiều. Sau khi phim đóng máy, tôi cũng đã suy nghĩ rất nhiều về những nhân vật trong phim.

Đã là đấu trí thì không bao giờ dễ dàng. Và tôi tự đặt ra câu hỏi " như thế nào thì mới được gọi là sống thật sự hạnh phúc" " và" mối quan hệ chị chị- em em có tồn tại thật?!"

Một số hình ảnh cắt từ trailer phim Chị chị em em

Hé lộ cảnh nóng táo bạo của Thanh Hằng cùng đàn em kém 10 tuổi - Ảnh 2.

Hé lộ cảnh nóng táo bạo của Thanh Hằng cùng đàn em kém 10 tuổi - Ảnh 3.

Hé lộ cảnh nóng táo bạo của Thanh Hằng cùng đàn em kém 10 tuổi - Ảnh 4.

Hé lộ cảnh nóng táo bạo của Thanh Hằng cùng đàn em kém 10 tuổi - Ảnh 5.

Hé lộ cảnh nóng táo bạo của Thanh Hằng cùng đàn em kém 10 tuổi - Ảnh 6.

PV