HLV Park Hang Seo bất ngờ xếp Quang Hải, Thành Chung đá ở đội U22, trong trận giao hữu với đội tuyển Việt Nam chiều 6/11. Kết quả U22 Việt Nam đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1.

Chiều hôm qua 6/11, HLV Park Hang Seo đã sắp xếp cho U22 Việt Nam và đội tuyển Việt Nam đá giao hữu tại sân bóng Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF. Đây là trận đấu kín và thầy Park yêu cầu báo chí không được quay phim chụp ảnh.

Đây cũng là dịp để thầy Park thử nghiệm đội hình, lối chơi, nhằm chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 30.

Trận đấu diễn ra 2 hiệp với mỗi hiệp đấu kéo dài 40 phút. Đáng chú ý, thầy Park bất ngờ đưa Quang Hải và Thành Chung xuống đá cho U22 Việt Nam trong khi ông đôn Phan Thanh Hậu và Việt Anh lên đá cho nhóm đội tuyển. Thủ môn Tuấn Mạnh xuất phát trong khung gỗ của đội tuyển Việt Nam trong khi Bùi Tiến Dũng bắt chính cho tuyển U22.

Trận đấu diễn ra rất cởi mởi, hai đội chơi quyết tâm để ghi điểm với HLV Park Hang Seo. U22 Việt Nam với Quang Hải trong đội hình đã chơi tốt hơn.

Đức Chiến của CLB Viettel mở tỷ số cho U22 Việt Nam trước khi Quang Hải góp thêm 1 bàn thắng để U22 Việt Nam dẫn trước 2-0 sau hiệp 1. Sang hiệp 2, Mai Xuân Quyết đốt lưới nhà, chung cuộc U22 Việt Nam thắng 2-1.

Đội hình thi đấu:

Đội tuyển Việt Nam: Tuấn Mạnh; Hồng Duy, Quế Ngọc Hải, Hữu Tuấn, Xuân Mạnh, Văn Kiên; Hoàng Thịnh, Tuấn Anh, Trọng Hoàng; Văn Toàn, Anh Đức.

U22 Việt Nam: Bùi Tiến Dũng; Thanh Thịnh, Đức Chiến, Thành Chung, Ngọc Bảo, Tấn Tài; Trọng Hùng, Triệu Việt Hưng, Hoàng Đức, Quang Hải; Tiến Linh.

Kết quả trận đấu không phải là vấn đề. Cách sử dụng và bố trí nhân sự đảo lộn của ông mới là điều đáng nói, đặc biệt là tuyển Việt Nam sẽ có 2 trận đấu quan trọng gặp UAE và Thái Lan lần lượt các ngày 14 và 19/11 trên sân Mỹ Đình. Liệu đây cón phải hỏa mù do ông Park tung ra để các đối thủ hoa mắt?

PV