Một vài ngày nay, thông tin nữ diễn viên Mai Phương hiện nằm điều trị ở phòng hồi sức cấp cứu tại TP.HCM khiến nhiều người không khỏi lo lắng, hoang mang. Tuy nhiên, đây là thông tin chính thức chứ không phải tin đồn. Thật sự diễn viên Mai Phương trở mệt và phải nhập viện cấp cứu từ trước lễ Quốc Khánh.

Theo tiết lộ từ nguồn tin thân cận, nữ diễn viên cảm thấy mệt mỏi, khó thở trong nửa tháng trở lại đây. Cách đây vài ngày, căn bệnh có dấu hiệu di căn nên gia đình đã nhanh chóng đưa cô vào bệnh viện.

Mai Phương nhập viện cấp cứu vì ung thư di căn vào tim
Diễn viên Mai Phương

Trên trang cá nhân, MC Ốc Thanh Vân cũng vừa đăng tải bài viết chia sẻ về bệnh tình của người bạn thân.
Thương gửi các bạn. Mai Phương hiện đang quay trở lại bệnh viện điều trị vì vài biểu hiện không tốt, nhập viện hôm nay là ngày thứ ba. Phương không thông báo, Ốc cũng không nói với báo chí. Không hiểu sao lại có tin tức. Mình biết mọi người lo lắng, quan tâm. Nhưng ngay lúc này cách giúp Phương tốt nhất là, đừng nói gì hết. Cả nhà cũng thông cảm, đừng vào thăm, bệnh viện không đồng ý. Bác sĩ đang cố gắng để lo lắng tốt nhất cho Phương như đã từng. Ốc và gia đình Phương sẽ có chia sẻ cụ thể khi nào được phép. Cám ơn mọi người rất nhiều. Cả nhà cùng cầu nguyện cho em Mai Phương nhé!”, Ốc Thanh Vân nhắn nhủ đến mọi người.

Tháng 8/2018, thông tin diễn viên Mai Phương bị ung thư phổi giai đoạn 4 nhận được sự quan tâm của khán giả. Trong suốt giai đoạn chiến đấu với bệnh tật, nữ diễn viên luôn tỏ ra kiên cường, lạc quan.

Mai Phương nhập viện cấp cứu vì ung thư di căn vào tim
Nữ diễn viên cùng con gái Lavie có chuyến du lịch Hội An cách đây nửa tháng.

Tròn một năm sau biến cố bệnh tật, Mai Phương dần hồi phục và trở về với cuộc sống. Nữ diễn viên cũng cho biết hiện tại bệnh tình của cô đã tạm ổn định, kết quả xét nghiệm gần đây cũng cho thấy cô thích ứng thuốc tốt, khối u cũng được kìm lại không di căn. Tuy nhiên, cô cũng lo lắng về kinh tế khi số tiền điều trị mỗi tháng lên đến 300 triệu đồng. Trong thời gian bệnh tình thuyên giảm, Mai Phương tranh thủ đưa con gái đi du lịch khắp nơi, cô cũng tham gia một số chương trình giải trí cho đỡ nhớ nghề.

Theo thông tin chưa chính thức (vì bệnh nặng và các bác sĩ chẩn đoán kỹ lưỡng, chưa thông báo kết quả chính thức) thì căn bệnh ung thư của Mai Phương đã di căn qua tim, gây chèn ép, khó thở.

PV