Tối qua (27/12), lễ trao giải Ngôi sao xanh đã diễn ra với sự tham dự của khá nhiều sao Việt ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật.

Trong Gala trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 - Năm 2019 vừa diễn ra tối 27/12/2019, ở hạng mục truyền hình, vai diễn Phi Long trong "Ngũ hợi tấn hỷ" đã giúp Lương Thế Thành sở hữu được chiếc cúp "Nam diễn viên truyền hình xuất sắc nhất" do HĐNT bình chọn. Trên sóng trực tiếp, nam diễn viên chia sẻ: "Đây là niềm hạnh phúc thật sự lớn lao đối với tôi, xin cảm ơn BTC rất nhiều. Tôi cũng xin cảm ơn đơn vị sản xuất bộ phim, cảm ơn sâu sắc đến đạo diễn Dũng Nghệ cũng như tất cả các anh chị em diễn viên trong bộ phim "Ngũ hợi tấn hỷ" và ekip đã cùng tôi thực hiện bộ phim này gửi đến khán giả và ngày hôm nay tôi nhận được giải thưởng cao quý này. Xin cảm ơn gia đình, cảm ơn bà xã, cảm ơn lớn nhất đó là con trai của tôi- đó là niềm hy vọng và là động lực rất lớn để tôi thực hiện những vai diễn của mình tốt hơn nữa. Cảm ơn khán giả đã yêu mến và hy vọng mọi người sẽ đồng hành cùng tôi trên con đường nghệ thuật này cho dến khi nào tôi không còn sức để làm nữa thì thôi. Xin cảm ơn rất nhiều".

hoàng yến chibi, diễn viên Lương Thế Thành, ngôi sao xanh

hoàng yến chibi, diễn viên Lương Thế Thành, ngôi sao xanh

Lương Thế Thành và Hoàng Yến Chibi dành những giải thưởng quan trọng nhất tại lễ trao giải Ngôi sao xanh 2019

Cùng với Lương Thế Thành, nữ diễn viên Xuân Văn là chủ nhân của chiếc cúp Ngôi Sao Xanh dành cho "Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc nhất" với vai Susi trong bộ phim "Mùa cúc Susi". Tim nhận được giải "Gương mặt triển vọng" dành cho vai Hưng trong phim "Bán chồng".

Bộ phim "Ngũ hợi tấn hỷ" được gọi tên ở hạng mục "Bộ phim truyền hình xuất sắc nhất". Trong khi đó, đạo diễn của phim là Dũng Nghệ cũng được vinh danh ở hạng mục "Đạo diễn phim truyền hình xuất sắc nhất".

Ở bình chọn dành cho khán giả tại hạng mục Truyền hình, Đàm Phương Linh xuất sắc vượt qua các ứng viên nặng ký khác để trở thành chủ nhân mới của chiếc cúp Ngôi Sao Xanh dành cho "Nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất". Như vậy, ekip "Ngũ hợi tấn hỷ" đã giành được 4 chiếc cúp Ngôi Sao Xanh cho mùa giải 2019.

Jun Phạm tiếp tục chứng tỏ cái duyên diễn xuất khi trở thành ứng viên sở hữu lượt bình chọn cao nhất từ khán giả để dành về cho mình chiếc cúp "Nam diễn viên truyền hình được yêu thích nhất" dành cho vai diễn Út Kiệm trong bộ phim "Cô Thắm về làng". Cùng với Jun Phạm, bộ phim "Cô Thắm về làng" phần 4 cũng nhận được chiếc cúp Ngôi Sao Xanh dành cho "Bộ phim truyền hình được yêu thích nhất".

hoàng yến chibi, diễn viên Lương Thế Thành, ngôi sao xanh

hoàng yến chibi, diễn viên Lương Thế Thành, ngôi sao xanh

Jun Phạm, Đàm Phương Linh và Tim cũng gặt hái thành công tại lễ trao giải này

Ngôi Sao Xanh mùa thứ 6 cũng ghi nhận sự đóng góp và ảnh hưởng tích cực từ vai diễn của những ngôi sao đến từ Ấn Độ. Nam diễn viên tuổi teen Kartikey Malviya- Nam chính của bộ phim "Vị vua huyền thoại" nhận được giải thưởng "Nam diễn viên nước ngoài được yêu thích nhất", trong khi đó, mỹ nhân "Đừng rời xa em" lại được vinh danh ở hạng mục "Nữ diễn viên nước ngoài được yêu thích nhất".

Ở hạng mục Web drama, giải thưởng "Nam/Nữ diễn viên phim chiếu mạng xuất sắc nhất" lần lượt gọi tên Duy Khánh và Ngọc Thanh Tâm. Trong khi đó bộ phim "Ghe bẹo ghẹo ai" của Võ Đăng Khoa nhận được giải "Bộ phim chiếu mạng hay nhất"- một giải thưởng nhận được sự đồng thuận tối đa từ HĐNT và khán giả.

Ở hạng mục Điện ảnh, giải thưởng đầu tiên do HĐNT bình chọn đã gọi tên diễn viên nhí Minh Chiến với "Gương mặt điện ảnh triển vọng" dành cho vai Bé Cu trong "Anh thầy ngôi sao". Vai Nicky trong "Gái già lắm chiêu" đã mang về cho nam diễn viên Hứa Minh Đạt chiếc cúp Ngôi Sao Xanh dành cho "Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất".

Dành được tối đa số điểm từ HĐNT, "Thanh sói" Trần Thanh Hoa đã trở thành chủ nhân của chiếc cúp "Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất". Chiếc cúp "Nam diễn viên chính xuất sắc nhất" đã gọi tên HuyMe dành cho vai Hoàng trong "Anh thầy ngôi sao". Trong khi Ngô Thanh Vân được xướng tên ở hạng mục "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất" dành cho vai Hai Phượng trong bộ phim cùng tên.

Bộ phim "Gái già lắm chiêu 2" nhận được giải thưởng "Phim điện ảnh xuất sắc nhất". "Đạo diễn phim điện ảnh xuất sắc nhất" thuộc về 2 đạo diễn Nam Cito và Bảo Nhân. "Sáng tạo xuất sắc nhất" thuộc về Quay phim Cường Nguyễn Ngọc C.U.

Về các bình chọn từ khán giả, Huỳnh Lập chiến thắng thuyết phục khi nhận về tối đa lượt bình chọn để nhận về chiếc cúp "Nam diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất". Hoàng Yến Chibi là chủ nhân của chiếc cúp "Nữ diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất" dành cho diễn xuất của mình qua vai Sỏi trong "Thất Sơn tâm linh".

hoàng yến chibi, diễn viên Lương Thế Thành, ngôi sao xanh

hoàng yến chibi, diễn viên Lương Thế Thành, ngôi sao xanh

hoàng yến chibi, diễn viên Lương Thế Thành, ngôi sao xanh

hoàng yến chibi, diễn viên Lương Thế Thành, ngôi sao xanh

Các giải thưởng khác cũng tìm được chủ nhân xứng đáng

Như vậy, Giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 6-Năm 2019 đã ghi nhận sự đóng góp của 24 giải thưởng thay cho 17 giải như những năm trước.

PV