Ngay sau buổi sự kiện ngày 7/9 vừa qua, H'Hen Niê đã vội chia sẻ dòng trạng thái trên facebook cá nhân của mình về sự việc lúng túng với bộ đồ được diện tại sự kiện cùng icon khóc lóc: " Tôi tự hỏi dây thần kinh nhục bị đứt hay sao á. Nói chứ khi đã sợ thì sẽ cố gắng khắc phục để không có tình huống tiếp theo diễn ra".


H'Hen Niê lên tiếng sau sự cố suýt lộ ngực: Tự hỏi dây thần kinh nhục bị đứt hay sao?

Tối 7/9, dàn thí sinh Cuộc đua kỳ thú có mặt tại một trung tâm thể thao để cùng khán giả theo dõi tập cuối cùng. Đến với sự kiện giao lưu, H'Hen Niê mặc chiếc váy vàng ôm sát người, có phần o ép vòng 1. Tuy nhiên, vì chiếc váy quá trễ nên mấy lần hoa hậu suýt bị lộ ngực, phải xin phép nghìn khán giả để kéo sửa váy.

HHen Niê lên tiếng sau sự cố suýt lộ ngực: Tự hỏi dây thần kinh nhục bị đứt hay sao? - Ảnh 3.

Trong sự kiện, hoa hậu cũng giải thích "vì tăng cân sau khi tham gia chương trình nên váy ôm sát như vậy" khiến khán giả không khỏi bật cười.

Ngay sau sự kiện mới đây, người đẹp chia sẻ lại một bài viết nói về tình huống lúng túng của cô, kèm theo biểu cảm mặt khóc. Cô viết: "Tôi tự hỏi dây thần kinh nhục bị đứt hay sao á. Nói chứ khi đã sợ thì sẽ cố gắng khắc phục để không có tình huống tiếp theo diễn ra". Đây có thể xem như là một lời hứa của H'Hen Niê.