Tối 28/8, ca sĩ Bùi Anh Tuấn và Hiền Hồ một lần nữa để lộ bằng chứng hẹn hò tại rạp chiếu phim ở TP.HCM. Cả 2 mặc đồ đôi. Trong tấm hình đang lan truyền trên mạng xã hội, cặp nghệ sĩ thân mật trò chuyện cùng nhau.

Bùi Anh Tuấn và Hiền Hồ vướng nghi án hẹn hò suốt thời gian vừa qua. Họ hợp tác trong MV Cưới nhau đi phát hành cách đây 4 tháng và trở nên thân thiết. Họ có nhiều hành động thân mật khi xuất hiện cùng nhau. Đặc biệt, nam ca sĩ sinh năm 1991 từng cho biết anh có tình cảm đặc biệt với đàn em cũng như luôn dành những lời khen tặng có cánh cho Hiền Hồ.

Bui Anh Tuan va Hien Ho lo anh di xem phim luc toi muon hinh anh 1
Hình ảnh cặp đôi tối 28/8.

Khi Hiền Hồ thực hiện MV Cần xa, Bùi Anh Tuấn cũng đến ủng hộ. Trong video hậu trường thực hiện MV của Hiền Hồ, nam ca sĩ 28 tuổi đứng một góc, chăm chú dõi theo Hiền Hồ.

Dù liên tục rò rỉ hình ảnh hẹn hò nhưng cặp đôi luôn phủ nhận. Nữ ca sĩ khẳng định cô và đồng nghiệp chỉ là anh em thân thiết. “Nếu Tuấn nói tôi là người đặc biệt thì tôi rất cảm ơn. Tuấn tâm sự với tôi nhiều điều. Điều đó khiến tôi cảm động bởi chỉ có tin tưởng tôi thì anh ấy mới kể như vậy. Tôi biết ơn và cũng có sự quý mến lại”, cô nói.

Bui Anh Tuan va Hien Ho lo anh di xem phim luc toi muon hinh anh 2
 

“Hy vọng tình bạn của tôi với Tuấn sẽ bền vững để cả 2 có thể chia sẻ với nhau trong công việc lẫn cuộc sống. Dù thế nào, tôi vẫn mong Tuấn tin tưởng vào bản thân mình hơn. Hy vọng anh ấy vượt qua nỗi lo sợ và bớt suy nghĩ tiêu cực”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Mới đây, cả 2 cùng tham gia một sự kiện thời trang. Tuy nhiên, họ né tránh không xuất hiện cùng nhau. Trước đó ít ngày, Hiền Hồ còn vướng nghi án yêu B Ray. Lý do là B Ray theo dõi duy nhất Hiền Hồ và anh từng nói chỉ theo dõi bạn gái. Điều đó làm dư luận nghi ngờ cho đến khi Hiền Hồ lên tiếng khẳng định chưa từng gặp B Ray.

PV