Mới đây, trên Twitter Công ty quản lý của họ tuyên bộ nhóm nhạc BTS sẽ dừng hoạt động trong một thời gian dài. 

Được biết, BTS được thành lập năm 2010 và hoạt động từ tháng 5/2013. Trong sáu năm, nhóm phát hành sáu album và sáu EP (mini album). BTS gặt hái nhiều thành công trong công việc. Tháng 5, họ trở thành đại diện K-pop đầu tiên nhận giải "Nhóm nhạc xuất sắc" của Billboard Music Awards. Bảy chàng trai có liên tiếp ba album đứng đầu bảng xếp hạng Billboard trong 11 tháng, thành tích chưa nghệ sĩ nào đạt được từ năm 1995. Tháng 4, nhóm được vinh danh trong danh sách 100 người ảnh hưởng nhất thế giới của Time. BTS là nghệ sĩ châu Á duy nhất góp mặt trong bảng xếp hạng.

View image on TwitterView image on Twitter

Theo People, Vào Chủ nhật, công ty quản lý của nhóm nhạc nam, Big Hit Entertainment, đã tuyên bố trong một tuyên bố trên Twitter rằng các thành viên RM, Jungkook, Jin, Suga, J-Hope, Jimin và V sẽ dành quãng thời gian tới để nghỉ ngơi và thư giãn. "Giai đoạn này là cơ hội cho các thành viên nạp lại năng lượng và chuẩn bị cho một sự trở lại mới mẻ.

Phần lớn người hâm mộ đón nhận tin dừng hoạt động của nhóm theo cách tích cực. Họ cho rằng nhóm nhạc xứng đáng có thời gian nghỉ sau hàng loạt sản phẩm âm nhạc, buổi diễn. 

Theo: People