Trong tháng 10, hàng loạt những bộ phim bom tấn hấp dẫn trên khắp thế giới sẽ được công chiếu trên màn ảnh rộng. Đặc biệt phải kể đến dòng phim kinh dị đặc trưng của mùa Halloween và những bộ phim đáng xem của điện ảnh Việt​​

Joker

Lần đầu Joker xuất hiện trên màn ảnh lớn là trong bộ phim Batman 1966. Sau hơn 50 năm phát triển, Joker đã trở thành kẻ phản diện được yêu thích nhất trên màn ảnh lớn.

Lấy bối cảnh những năm 1980, lúc này, Joker vẫn chỉ là một diễn viên hài thảm hại mang tên Arthur Fleck. Bộ phim tập trung khai thác về cuộc đời và quá trình tha hóa khiến Arthur trở thành một siêu ác nhân.

Sau những biến cố lớn, hắn ta ngày càng lún sâu vào sự thù hận. Dưới bộ mặt trắng bệch với miệng cười đỏ chói là một kẻ bệnh hoạn, mang đến nỗi sợ hãi cho cả thành phố.

 

 Joker hứa hẹn sẽ là bom tấn trong tháng 10. 

Thất Sơn Tâm Linh

Thất Sơn Tâm Linh là một phim điện ảnh kinh dị Việt Nam của đạo diễn Hàm Trần, dựa trên một câu chuyện có thật gây chấn động tại Việt Nam về một tên sát nhân hàng loạt.

Lấy bối cảnh tại một vùng quê nghèo ở miền Tây Nam Bộ trong những năm 1990, bộ phim kể về một tên thầy bùa độc ác, tàn bạo được che đậy bởi vẻ ngoài hiền từ, cách nói chuyện tử tế, nhẹ nhàng.

“Thất Sơn Tâm Linh” có sự tham gia của Hoàng Yến Chibi.

“Thất Sơn Tâm Linh” có sự tham gia của Hoàng Yến Chibi.

"Thất Sơn Tâm Linh" từng vướng tin đồn bị cấm chiếu, bởi vậy sự xuất hiện trở lại của bộ phim được nhiều người đón đợi. 

Đàn ông song tử

Gemini Man (Đàn ông song tử) là một bộ phim hành động hấp dẫn với những pha rượt đuổi gay gấn, mạo hiểm đến từ sự kết hợp của đạo diễn tài ba Lý An và tài tử Will Smith. Henry Brogan (do Will Smith thủ vai) là một sát thủ ưu tú, một nhân viên cấp cao của Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ. Trong bộ phim anh sẽ phải đối mặt với chính bản sao trẻ hơn của mình.

Vũ

"Đàn ông song tử" sẽ là bộ phim "đổi gió" trong tháng 10 này. 

Tiên hắc ám 2

Là bộ phim được chờ đón ngay từ những trailer đầu tiên, chắc hẳn chúng ta không cần bàn thêm về độ “hot” của Tiên hắc ám 2: Mistress of Evil. Phần phim sẽ xoay quanh sự giao tranh giữa Maleficent và hoàng hậu Ingrith – đại diện cho hai vương quốc, hai thế giới tiên và người hoàn toàn khác biệt.

 

 "Tiên hắc ám" Angela Jolie sẽ tái xuất. 

Những trận chiến sẽ thử thách lòng tin và tình cảm của Aurora và Maleficent. Trong đó, Aurora sẽ phải lựa chọn giữa tiếng gọi con tim, về với mẹ ruột hay tiếp tục ủng hộ Maleficent. Còn Tiên hắc ám sẽ phải lựa chọn giữa cô con gái yêu quý hoặc vương quốc mình đã xây dựng và cai quản.

Nhân duyên - Người yêu tiền kiếp

Đây là bộ phim điện ảnh thứ 3 của đạo diễn tài năng Luk Vân. Phim do YourTV đầu tư sản xuất, hệ thống CGV phát hành. Phim nói về câu chuyện tình xuyên không của chàng Trần Nhật và cô gái tên Mai. Phim đậm chất ngôn tình, lãng mạn cùng với dàn diễn viên cực hot hiện nay: Trịnh Thăng Bình, Midu, Anh Tú, Puka, Lâm Vỹ Dạ... sẽ là đề tài ưu tiên lựa chọn của giới trẻ.

Phim phát hành chính thức từ ngày 4/10 trên toàn Việt Nam. Đặc biệt, Nhân duyên - Người yêu tiền kiếp sẽ là phim Việt Nam duy nhất được công chiếu tại Mỹ từ tháng 12/2019 này.

PV