Sau hơn 1 năm nghiên cứu và phát triển, công ty Cổ phần truyền thông VCCorp chính thức công bố việc đầu tư phát triển dự án Mạng xã hội (MXH) Lotus.

Lotus là một MXH đi theo hướng khác biệt, lấy nội dung làm trọng tâm, tạo nên một nền tảng hỗ trợ cho các nhà sản xuất nội dung và các cá nhân thỏa sức sáng tạo để có được các nội dung chất lượng hơn phục vụ người sử dụng.

Người dùng tham gia MXH Lotus sẽ được tiếp cận với những trải nghiệm mới lạ, được nhận token khi sử dụng, tiêu token theo những cách hữu ích và lan tỏa những giá trị tốt đẹp; cũng như tham gia các thử thách, nhiệm vụ, nhận quà.

Chính thức ra mắt Lotus – mạng xã hội mới của người Việt  - Ảnh 1.

Đây là dự án được thành lập, đầu tư và triển khai bởi VCCorp, với sự tham gia vốn của các doanh nghiệp và cá nhân trong nước.

MXH Lotus được thiết kế bởi nhóm chuyên gia trải nghiệm người dùng và được phát triển bởi đội ngũ hơn 200 kỹ sư công nghệ của VCCorp trong các lĩnh vực ứng dụng di động, AI, Big Data, Cloud Computing,... Dự án đã huy động được hơn 700 tỷ từ VCCorp và một số nhà đầu tư trong nước và dự kiến tiếp tục kêu gọi thêm 500 tỷ trong giai đoạn đầu để sẵn sàng lực lượng cho việc phát triển lâu dài.

Xây dựng MXH cho người Việt trong bối cảnh hiện nay là một hành trình đầy thử thách, vì vậy công ty Cổ phần truyền thông VCCorp rất vui mừng nếu nhận được sự tham gia, đóng góp từ các nhà đầu tư, các lập trình viên cá nhân, các chuyên gia... và sự đồng hành của mọi thành phần xã hội trong hành trình khốc liệt nhưng đầy cảm hứng này.

Dự kiến ngày 16/9 sẽ chính thức ra mắt bản beta Lotus - MXH xoay quanh nội dung.
Website: https://lotus.vn

PV