Sau gần 1 năm công bố, bộ phim "Nhân duyên - Người yêu tiền kiếp" với sự tham gia đóng chính của Midu và Trịnh Thăng Bình đã hoàn thành những công đoạn cuối cùng và chuẩn bị ra mắt công chúng vào tháng 10 sắp tới. Trịnh Thăng Bình và Midu sẽ vào vai hai người yêu nhau từ kiếp trước nhưng không thể đến với nhau. Khi được sống ở một kiếp khác, trong khi Midu là người thì Trịnh Thăng Bình là một hồn ma âm thầm dõi theo người con gái mình thương. Kể từ đó, nhiều câu chuyện kì lạ và rắc rối xảy ra. Bộ phim ban đầu có tên là "Nhân duyên - Anh mãi bên em" nhưng hiện tại đã đổi lại thành "Nhân duyên - Người yêu tiền kiếp".

Đóng phim với Midu, Trịnh Thăng Bình thừa nhận có nảy sinh tình cảm nhưng lại là với nam diễn viên này

Đóng phim với Midu, Trịnh Thăng Bình thừa nhận có nảy sinh tình cảm nhưng lại là với nam diễn viên này

Trịnh Thăng Bình và Midu trong phim mới

Trong buổi họp báo chuẩn bị công chiếu diễn ra vào chiều ngày 12/9, dàn diễn viên của bộ phim gồm: Trịnh Thăng Bình, Midu, Anh Tú,... cùng đạo diễn Luk Vân đã cùng nhau hội ngộ, chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị trong quá trình làm phim. Đặc biệt nhất là những câu hỏi xoay quanh vấn đề "phim giả tình thật" của hai diễn viên chính Midu và Trịnh Thăng Bình.

Khi được hỏi về việc liệu có nảy sinh tình cảm với Midu khi quay phim chung hay không, Trịnh Thăng Bình đã hài hước chia sẻ rằng trong phim anh không được đụng vào bạn diễn nữ vì là một hồn ma, nên cũng chẳng có ôm ấp gì nhiều. Ở ngoài đời cũng không được đụng nốt vì Midu sẽ khó chịu, đa số nam ca sĩ - diễn viên sẽ tương tác với Anh Tú nhiều hơn. Chính vì vậy để trả lời cho câu hỏi có nảy sinh tình cảm với Midu hay không thì Trịnh Thăng Bình cho biết là có, nhưng là có với Anh Tú nhiều hơn.

"Lần đầu tiên đóng phim với Midu rất vui. Ngày xưa Bình có đóng phim truyền hình nhưng trong phim không có bạn gái, không ôm ấp tình cảm với bạn diễn nữ. Sau này may mắn được đóng phim điện ảnh thì tương tác với một cậu nhóc nhiều hơn. Đến bây giờ khi nhận vai trong phim mới này thì được ôm ấp bạn diễn nữ một xíu nhưng lại khổ nỗi không được động vào. Muốn biết lí do vì sao như vậy thì hãy đi xem phim nha. Nhìn trên Poster thân thiết thế thôi chứ chẳng được đụng gì đâu. Ở ngoài cũng không được đụng luôn vì Midu sẽ khó chịu. Đa số Bình đụng Anh Tú nhiều hơn. Nếu hỏi trong quá trình đóng phim chung có nảy sinh tình cảm không thì xin trả lời là có...nhưng mà giữa Bình và Anh Tú" - Trịnh Thăng Bình chia sẻ.

Đóng phim với Midu, Trịnh Thăng Bình thừa nhận có nảy sinh tình cảm nhưng lại là với nam diễn viên này

 

Trịnh Thăng Bình và Midu trong buổi họp báo ra mắt "Nhân duyên - Người yêu tiền kiếp" vào năm 2018

Đóng phim với Midu, Trịnh Thăng Bình thừa nhận có nảy sinh tình cảm nhưng lại là với nam diễn viên này

Dàn diễn viên phim "Nhân duyên - Người yêu tiền kiếp"

Những chia sẻ hài hước của Trịnh Thăng Bình khiến fan thích thú vì nam ca sĩ vừa "nhây" lại vừa khéo léo trong cách trả lời về chuyện tình cảm với bạn diễn nữ. Nhiều người còn cho rằng Trịnh Thăng Bình trả lời như vậy vì sợ bạn gái là Liz Kim Cương sẽ ghen nếu có quá nhiều tương tác với Midu. Thời gian vừa qua, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương bị đồn là một cặp khi thường xuyên được bắt gặp đi chơi chung, mặt đồ đôi. Cả hai còn phát hành sản phẩm âm nhạc chung nhưng khi được hỏi về chuyện tình cảm, cặp đôi chỉ cho biết là bạn bè thân thiết bình thường.

Bộ phim "Nhân duyên - Người yêu tiền kiếp" với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Trịnh Thăng Bình, Midu, Anh Tú, Lâm Vỹ Dạ, Puka... qua tay của đạo diễn Luk Vân sẽ chính thức được công chiếu vào ngày 4/10 sắp tới.

PV