Tiểu sử

Lê Như sinh ra và lớn lên tại miền quê Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp. Trước khi bén duyên sân khấu, Lê Như từng tốt nghiệp Đại học Luật TP.HCM; và sau đó là thủ khoa của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM.

 

Năm 2014, album DVD “Hương sắc tình quê” (đạo diễn Đình Thông) của Lê Như được đánh giá cao với là có những góc quay đẹp tại và những ca khúc đậm tình quê hương, con người đất nước Việt Nam.

 

Với khán giả truyền hình, hàng đêm vẫn có thể bắt gặp Lê Như ở nhiều kênh giải trí. Cô khá đa năng với vai trò là một diễn viên tham gia quay hình cho rất nhiều chương trình hài của SCTV và HTV, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Tháp... Ngoài ra Lê Như còn tham gia vào các bộ phim: “Thẩm mỹ viện”, “Thương lắm đò ơi”, “Lênh đênh phận bạc”, “Bong bóng thủy tinh”… và các tập phim ngắn của Đài truyền hình Vĩnh Long.

 

Năm 2015, với giải 3 cuộc thi tìm kiếm giọng hát hay “Tình khúc xưa và nay” của Đài truyền hình HTV và Giải phụ diễn xuất, Lê Như lại có thêm một hành trang mới cho bước đường nghệ thuật của mình.

Xem thêmThu gọn lại