NHẬT KÝ

Dự án Chung Một Tấm Lòng
19-07-2016 lúc 22:04
ĐÊM NHẠC GÂY QUỸ CHUNG MỘT TẤM LÒNG - LẦN 8Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, đó là điều ai cũng hiểu. Đâu đó ngoài kia, có thể ở những nơi không nhìn thấy vẫn tồn tại rất nhiều mảnh đời kém may mắn đang ngày đêm vượt qua nghịch cảnh, không ngừng cố gắng để có được một tương lai tươi sáng hơn.

Mà trẻ em chính là tương lai, là ngày mai của xã hội, nên sứ mệnh của Nốt Lặng cố gắng hết sức để hỗ trợ cho các em có được điều kiện giáo dục tốt hơn, tác động vào nền tảng kiến thức để các em có thể phát triển và hoàn thiện bản thân, để sau này xây dựng một đất nước giàu đẹp.

Thông qua dự án "Chung Một Tấm Lòng" đã thực hiện đến năm thứ 2, chúng tôi mong muốn giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại các vùng miền xa xôi của tỉnh Đăk Nông, với các hoạt động hướng nghiệp ngay từ khi các em còn ngồi trên ghế trường trung học, trao hi vọng cho các em bằng sự giúp đỡ trong giáo dục (tặng xe đạp đi học, sách vở, dụng cụ học tập, trao học bổng...) để các em tiếp tục phấn đấu vượt khó học tốt.

CMTL tiếp tục tổ chức đêm nhạc gây quỹ từ thiện mang tên "Đôi cánh " vào ngày 04 và 05/8/2016. Đêm ca nhạc với sự góp mặt của các giọng ca đặc sắc, những ca sĩ giàu lòng nhân ái hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn một sự thư giãn nhẹ nhàng cuối tuần.

Thông tin chi tiết:
Thời gian: diễn ra 2 ngày vào từ 20h đến 22h30 tối thứ 5 ngày 04/8/2016 và tối thứ 6 ngày 05/8/2016
Địa điểm: Phòng trà AMI

Các ca sĩ góp mặt trong chương trình:
Tố My - Á quân Solo cùng Bolero 2015
Thúy Huyền - Solo cùng Bolero 2015
Huy Khoa - Á quân DNTS
Quốc Huy
Duy Trung
Thanh Hiền
Thủy Tiên
Hương Thảo
Thanh Trúc
Minh Trị
Minh Hải
Gia Phúc
Ban nhạc Blackfeel

*Giá vé là 300,000 VND đã bao gồm một phần nước uống giá 50,000 (chủ quán đã áp dụng mức giá đặc biệt cho chương trình), và 200,000 sẽ được ủng hộ thẳng vào quỹ dự án "Chung Một Tấm Lòng"
Bình luận
0  người thích nhật ký này.