Giang còi phải phẫu thuật nhổ cả hàm răng?
17762     1
Xuất bản 10 tháng 05, 2017
Mới đây, trang facebook cá nhân của nghệ sĩ Giang Còi và một vài trang mạng xã hội khác rò rỉ hình ảnh nghệ sĩ Giang Còi bị đau răng và phải đến một phòng khám nha khoa để làm phẫu thuật, nhổ bỏ cả hàm răng. Thực hư câu chuyện này thế nào vậy?

Giang Còi phẫu thuật răng?

Rõ ràng, nghệ sĩ Giang Còi chia sẻ trên facebook cá nhân và các trang mạng xã hội khác cũng đăng tải hình ảnh anh đến một phòng khám nha khoa, và sau đó là những hình ảnh anh được làm phẫu thuật. Anh bị sâu răng, đau răng và phải nhổ bỏ để mang răng giả cũng nên ấy chứ?

Chí Phèo

Nhưng không phải thế, răng của nghệ sĩ Giang Còi còn tốt lắm, chỉ có ông Chí Phèo mới bị hư răng thôi. Thật ra, đây là những hình ảnh hậu trường của nghệ sĩ Giang Còi và đoàn làm phim khi tạo hình cho nhân vật Chí Phèo, một nhân vật văn học nổi tiếng của nhà văn Nam Cao. Sau nghệ sĩ Bùi Cường và một vài nghệ sĩ khác, đến lượt nghệ sĩ Giang Còi hóa thân thành nhân vật điện ảnh kinh điển này.

Kết luận

Vậy là rõ nhé, nghệ sĩ Giang Còi không hề bị đau răng hay phẫu thuật răng, mà đây chỉ là tạo hình cho nhân vật Chí Phèo thôi. Mọi người quan tâm đến hình ảnh của Chí Phèo - Giang Còi thì nhớ theo dõi trên www.yourtv.vn nhé!

Danh mục:      MV TIÊU BIỂU
Bình luận: 0

Không có bình luận nào

Hiển thị thêm >