Khả Ngân, Hoàng Yến Chibi cùng nhiều nghệ sĩ có mặt trong buổi ra mắt phim "Bí mật của gió" vào tối 31/1. Họ đeo khẩu trang, phòng tránh virus corona.

Kha Ngan va dan sao Viet dien vay, mang khau trang tren tham do hinh anh 1 khangan3.jpg

Những ngày qua, dịch bệnh do virus corona gây ra bùng phát khiến người dân lo ngại. Giới nghệ sĩ cũng cập nhật thông tin, bảo vệ bản thân bằng việc đeo khẩu trang khi đi chơi, du lịch, tới những nơi đông người. Trong buổi họp báo ra mắt phim Bí mật của gió vào tối 31/1, nhiều nghệ sĩ khi tham gia bịt kín mặt bằng khẩu trang.

Kha Ngan va dan sao Viet dien vay, mang khau trang tren tham do hinh anh 2 khangan1.jpg

Đảm nhận vai nữ chính trong dự án điện ảnh đầu năm, Khả Ngân không giấu được hồi hộp và háo hức. Tuy nhiên vì buổi ra mắt phim đúng thời điểm dịch bệnh đang có diễn biến phức tạp nên nữ diễn viên sinh năm 1997 từ khi vừa xuất hiện đã sắm cho mình chiếc khẩu trang và hoàn toàn không để lộ mặt.

Kha Ngan va dan sao Viet dien vay, mang khau trang tren tham do hinh anh 3 khangan2.jpg

Kha Ngan va dan sao Viet dien vay, mang khau trang tren tham do hinh anh 4 khanngan.jpg

Mặc trang phục khoe lưng trần gợi cảm nhưng với Khả Ngân, việc đảm bảo an toàn sức khoẻ ở hiện tại được đề cao hàng đầu.

Kha Ngan va dan sao Viet dien vay, mang khau trang tren tham do hinh anh 5 Hoang_Yen_Chibi_trong_bo_vay_hong_xinh_dep.jpg

Bí mật của gió là bộ phim lãng mạn, tình cảm và hài hước kể câu chuyện “tình người duyên ma” giữa Linh (Khả Ngân đóng) và Phong (Quốc Anh). Không thể siêu thoát và bị mắc kẹt tại trần thế suốt hơn nửa thế kỷ, Phong vô tình phải lòng Linh. Cả hai cùng “thám tử tâm linh” An (Hoàng Yến Chibi) đi tìm bí mật giúp Phong tìm lại được chính mình.

Kha Ngan va dan sao Viet dien vay, mang khau trang tren tham do hinh anh 6 NK011240.jpg

Hoàng Yến Chibi tham gia sự kiện với đầm ren xuyên thấu gợi cảm.

Kha Ngan va dan sao Viet dien vay, mang khau trang tren tham do hinh anh 7 Cuong_Seven_va_Ngoc_Anh_den_chuc_mung_Kha_Ngan.jpg

Cường Seven cùng bạn gái Vũ Ngọc Anh tới chúc mừng đoàn phim. Cặp đôi đeo khẩu trang ngay cả khi chụp hình. Khả Ngân cho biết Linh trong Bí mật của gió là một vai diễn khá thú vị và mới mẻ đối với cô. Tới đây, cô vẫn tiếp tục tìm kiếm cho mình những vai diễn mới lạ, phù hợp hơn để phát triển sự nghiệp diễn xuất.

Kha Ngan va dan sao Viet dien vay, mang khau trang tren tham do hinh anh 8 E_kip_phim_tai_tham_do_su_kien.jpg

Dàn diễn viên trong phim vui vẻ chụp hình cùng nhau. Khả Ngân tiếp tục đeo khẩu trang kể cả khi vào rạp xem phim.

Kha Ngan va dan sao Viet dien vay, mang khau trang tren tham do hinh anh 9 mlee.jpg

Mlee đến ủng hộ bạn trai tin đồn Quốc Anh với trang phục trang nhã, nữ tính. Cô và diễn viên trẻ vướng tin đồn tình cảm suốt thời gian qua nhưng chưa thừa nhận. Đặc biệt, nữ ca sĩ đụng độ bạn trai cũ Cường Seven.

Kha Ngan va dan sao Viet dien vay, mang khau trang tren tham do hinh anh 10 Juky_San_ca_si_hat_ca_khuc_chinh_Con_Gio_Ve_nhac_phim_Bi_Mat_Cua_Gio.jpg

Juky San nhẹ nhàng với đầm lệch vai. Cô mới phát hành ca khúc Cơn gió về cũng là bài hát chủ đề của phim Bí mật của gió.

PV