Hôn lễ của ca sĩ Bảo Thy và ông xã Phan Lĩnh tổ chức ở một nhà thờ sáng 15/11 nhưng được lực lượng an ninh bảo vệ nghiêm ngặt.

Khoảng 9h kém, xe rước dâu của ca sĩ Bảo Thy và ông xã di chuyển đến nhà thờ tọa lạc ở quận 7, TP HCM.

Khoảng gần 9h, xe rước dâu của ca sĩ Bảo Thy và ông xã doanh nhân di chuyển đến nhà thờ tọa lạc ở quận 7.

Khi xe vừa di chuyển vào sân, đôi ngũ bảo vệ có mặt sẵn, che chắn cô dâu, chú rễ bước vào lễ đường. Trước đó, đích thân anh trai Thế Bảo của Bảo Thy chỉ đạo bảo vệ làm việc, giúp đảm bảo riêng tư cho ngày vui của em gái.

Khi xe vừa di chuyển vào sân, đội ngũ bảo vệ có mặt sẵn, che chắn cô dâu, chú rể bước vào lễ đường. Trước đó, đích thân anh trai Thế Bảo của Bảo Thy chỉ đạo bảo vệ làm việc, giúp đảm bảo riêng tư cho ngày vui của em gái.

Tại nhà thờ, Cha xứ ban phép lành và chúc phúc cho cặp đôi.

Tại nhà thờ, cha xứ ban phép lành và chúc phúc cho cặp đôi.

Hôm 12/11, lần đầu Bảo Thy xác nhận chuyện kết hôn. Chồng sắp cưới của Bảo Thy tên Phan Lĩnh, là doanh nhân quê gốc Hà Tĩnh. Anh vốn có quan hệ kinh doanh với gia đình Bảo Thy, được mọi người quý mến. Một thời gian sau, giữa anh và Bảo Thy nảy sinh tình cảm rồi bắt đầu tìm hiểu nhau. Bảo Thy cảm nhận anh là người đàn ông tốt, được nhiều người tôn trọng. Ngoài ra anh còn sống rất có nguyên tắc. Họ sẽ tổ chức đám cưới vào tối 16/11 tại một tòa nhà sang trọng tọa lạc trung tâm quận 1, TP HCM.

Hôm 12/11, lần đầu Bảo Thy xác nhận chuyện kết hôn. Chồng sắp cưới của Bảo Thy tên Phan Lĩnh, là doanh nhân quê gốc Hà Tĩnh. Anh vốn có quan hệ kinh doanh với gia đình Bảo Thy, được mọi người quý mến. Một thời gian sau, giữa anh và Bảo Thy nảy sinh tình cảm rồi bắt đầu tìm hiểu nhau. Bảo Thy cảm nhận anh là người đàn ông tốt, được nhiều người tôn trọng. Ngoài ra anh còn sống rất có nguyên tắc. Họ sẽ tổ chức đám cưới vào tối 16/11 tại một tòa nhà sang trọng tọa lạc tại trung tâm quận 1, TP HCM.

Khoảng 10h15, sau phần làm lễ ở nhà thờ, đại gia Phan Lĩnh (vest trắng) được

Sau phần làm lễ ở nhà thờ, doanh nhân Phan Lĩnh (vest trắng) được hộ tống ra xe để trở về nhà riêng.

Bảo Thy cũng diện áo dài màu trắng, đội vương miện trong buổi sáng làm lễ.

Bảo Thy cũng diện áo dài màu trắng, đội voan trong buổi sáng làm lễ.

Khung cảnh nhà thờ vào sáng sớm nay.

Khung cảnh nhà thờ vào sáng sớm nay.

Không gian được trang trí đợt giản với hoa tươi làm chủ đạo.

Không gian được trang trí đơn giản với hoa tươi làm chủ đạo.

Tiệc cưới chính thức của Bảo Thy sẽ diễn ra vào ngày mai, 16/11 tại một nhà hàng dsng trọng bậc nhất Sài Gòn. Tuy nhiên, đây không phải là 1 tiệc cưới khoa trương và sẽ không có sự hiện diện của nghệ sĩ và giới showbiz.

PV