Mới đây trên facebook cá nhân, Lâm Khánh Chi hạnh phúc đăng khoảnh khắc đời thường của gia đình, khi chồng cô vui đùa cùng con trai với lời chú thích “Bố vui đùa với em nhìn thấy cưng ghê. Chuẩn bị gia đình em chụp 1 bộ ảnh kỷ niệm nè.”. Những bức ảnh cận mặt bé Ku Bi tiếp tục khiến dân tình xôn xao. Điều đặc biệt là, cậu bé lại nhận được rất nhiều lời khen từ dư dân mạng khi cho rằng ngoại hình càng lớn càng…giống bố.

Vốn có ý định sẽ giấu con trong thời gian đầu, tuy nhiên, “bà mẹ chuyển giới” Lâm Khánh Chi đã không thực hiện được quyết tâm đó quá lâu. Nguyên nhân bà mẹ nào cũng thấu hiểu: khi đã có con, ai ai cũng muốn khoe thiên thần nhỏ của mình với cả thế giới. Đặc biệt là khi với Lâm Khánh Chi, cậu bé Ku Bi - Trần Huỳnh Thiên Long lại quá đáng yêu.

 

con trai lam khanh chi 9 thang tuoi, ky la dan tinh thay be cang lon cang giong nguoi nay! - 1

Tuy nhiên thời gian gần đây, bà mẹ chuyển giới liên tục khoe ảnh con trai.

con trai lam khanh chi 9 thang tuoi, ky la dan tinh thay be cang lon cang giong nguoi nay! - 4

Trong loạt ảnh mới nhất chụp ảnh chồng chơi với con, Lâm Khánh Chi được khen bé giống bố.

Ở dưới bình luận, cư dân mạng khen con trai Khánh Chi: "Bi cưng dễ sợ", "Giống bố Hùng quá, đẹp trai lắm Khánh Chi ạ", Kubi thấy cưng quá công chúa ơi", "giống bố y chang chị nhở", "Bé mau lớn quá"...

Lâm Khánh Chi có con trai Ku Bi nhờ phương pháp mang thai hộ giữa tinh trùng của chính cô và trứng của chị dâu trong gia đình. Nữ ca sĩ đón bé từ Thái Lan về Việt Nam hồi tháng 1 đầu năm 2019. Tuy ông xã Phi Hùng không hề có liên quan đến “máu mủ” với bé Ku Bi nhưng nhiều người cho rằng, chính tình yêu thương của Phi Hùng dành cho Ku Bi và sự gắn bó lâu dài giữa hai bố con đã khiến cậu bé ngày càng có nhiều nét giống bố.

con trai lam khanh chi 9 thang tuoi, ky la dan tinh thay be cang lon cang giong nguoi nay! - 6

con trai lam khanh chi 9 thang tuoi, ky la dan tinh thay be cang lon cang giong nguoi nay! - 8

PV