Tiếp nối thành công tại 2 cung đường ở Quảng Bình và Hà Nội, Revive Marathon xuyên Việt đã kết thúc vào chủ nhật ngày 13/10 tại TP.HCM. Sự kiện lần này có sự tham gia của hàng loạt gương mặt nổi tiếng như: Mlee, Quốc Anh, Lê Xuân Tiền,... và đặc biệt là sự xuất hiện của Minh Hằng trong trang phục thể thao trẻ trung năng động cùng với hàng nghìn vận động viên chuyên nghiệp và không chuyên với niềm đam mê chạy bộ trong toàn thành phố. 

Đây thực sự là một hành trình kết thúc đầy ý nghĩa của Revive Marathon xuyên Việt, để lại dư âm tuyệt vời cho người tham dự.

Minh Hằng cá tính tham gia chạy tại Revive Marathon xuyên Việt - Ảnh 1.

Minh Hằng sẽ là một nhân tố đặc biệt của chương trình truyền hình thực tế Revive Marathon xuyên Việt các tập sắp tới. Chưa biết câu chuyện của Minh Hằng sẽ được truyền tải ra sao trên sóng truyền hình, nhưng bằng sự trẻ trung, xinh đẹp và mạnh khỏe mà cô mang lại, chắc hẳn, Minh Hằng sẽ cho khán giả thấy một hình ảnh hoàn toàn mới của những người nổi tiếng.

 

Minh Hằng cá tính tham gia chạy tại Revive Marathon xuyên Việt - Ảnh 3.

Minh Hằng cá tính tham gia chạy tại Revive Marathon xuyên Việt - Ảnh 4.

Minh Hằng cá tính tham gia chạy tại Revive Marathon xuyên Việt - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, sự kiện còn thu hút nhiều người nổi tiếng khác như cặp chị em đội Hồng (Quốc Anh, Mlee), Lê Xuân Tiền của Cuộc đua kỳ thú 2019 hay MC Nguyên Khang đầy giản dị đến tham gia giải chạy để cổ vũ cho hoạt động cộng đồng đẩy bổ ích này.

Có lẽ hiếm có giải chạy nào lại có thể quy tụ được một dàn nghệ sĩ nổi tiếng đến vậy tham dự chạy marathon. Tất cả đã được Liên Bỉnh Phát cùng Trọng Hiếu mời lên sân khấu và hát vang ca khúc Việt Nam Ơi của nhạc sĩ Minh Beta. Những nghệ sĩ đến tham dự giải chạy Revive Marathon xuyên Việt còn có thể kể thêm nam diễn viên Ngọc Tưởng, nhóm Uni5, Jay Quân…

Minh Hằng cá tính tham gia chạy tại Revive Marathon xuyên Việt - Ảnh 6.

PV