Sáng ngày 15/11, danh hài Hoài Linh đã khai trương quán ăn mang tên Bún mọc Bốn Ròm. Quán ăn toạ lạc ở khu Trung Sơn (Bình Chánh-TPHCM) là khu vực có rất nhiều nghệ sỹ ở.

Danh hài Hoài Linh bỏ showbiz vì mải mê bán bún?

Danh hài Hoài Linh bỏ showbiz vì mải mê bán bún? - ảnh 1

Hình Hoài Linh với đôi dép tổ ong truyền thống trước cửa quán

Trước đây, Hoài Linh đã từng có quán ăn mang Bún mọc Ròm Mập và cũng khá thu hút khách ăn nhờ cách chế biến độc đáo cùng cách phục vụ nhiệt tình của nhân viên. Với Bún mọc Bốn Ròm, Hoài Linh tự tin sẽ thu hút khách bởi việc mở quán ăn cũng tương tự như đi diễn, người thực hiện sẽ phải làm dâu trăm họ nên dù làm cái gì cũng phải có sự đầu tư và chăm chút. Nếu không thì thất bại sẽ là điều đương nhiên. 

Danh hài Hoài Linh bỏ showbiz vì mải mê bán bún? - ảnh 2

Ông chủ Hoài Linh trước tô bún mọc 

Quán ăn Bốn Ròm ngoài bún mọc là chủ lực thì còn có nhiều món ăn truyền thống khác như bún bò, bánh ướt… với giá từ 40 ngàn đồng/tô. Đây là mức giá được coi khá bình dân tại khu vực này và với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nguồn nguyên liệu thực phẩm luôn được quan tâm từ khâu tuyển lựa cũng như nhưng đầu bếp chuyên nghiệp đã khằng định tên tuổi tại quán Ròm Mập trước đây nên nhiều người cho rằng quán ăn Bốn Ròm sẽ thu hút được nhiều khách.    

Danh hài Hoài Linh bỏ showbiz vì mải mê bán bún? - ảnh 3

Bún mọc Bốn Ròm 

Thời gian qua, Hoài Linh vắng bóng trong nhiều chương trình gameshow nhưng vẫn xuất hiện ở một số sự kiện để ủng hộ cho các diễn viên, nghệ sỹ đàn em. Chính vì thế nhiều khán giả cho rằng anh đã bỏ showbiz để quay qua chuyên tâm với kinh doanh quán ăn. Bún Mọc Bốn Ròm Hoài Linh, quán tọa lạc tại 299 đường 9A, KDC Trung Sơn, Bình Chánh, TP HCM. Sự kiện khai trương cũng đã thu hút rất nhiều nghệ sĩ, bạn bè, người hâm mộ của danh hài Hoài Linh đến chia vui và ủng hộ.

Tuy nhiên, Hoài Linh cho rằng anh kinh doanh quán ăn là do sự đam mê chứ không bỏ showbiz. Nếu có các  dự án phù hợp, Hoài Linh sẽ vẫn tiếp tục tham gia.

PV