Cách đây vài giờ đồng hồ, trang Facebook của CLB SC Heerenveen đã đăng tải video Đoàn Văn Hậu nhận tủ đồ tại đội bóng. Khán giả Việt Nam chia vui với Hậu bởi anh được nhận chế độ đãi ngộ ở mức tuyệt hảo.

Chiếc xe xịn mà Văn Hậu sẽ dùng để di chuyển tại Hà Lan /// Ảnh do nhân vật cung cấp

Chiếc xe xịn mà Văn Hậu sẽ dùng để di chuyển tại Hà Lan

Văn Hậu đã đặt chân đến Hà Lan vào 18 giờ 30 (giờ Việt Nam) tối nay 17.9. Chặng bay dài không hề ảnh hưởng đến sức khỏe của anh. Hậu vô cùng hạnh phúc khi được chào đón tại đội bóng mới.

Anh nhận chìa khóa tủ đồ rồi được lãnh đạo CLB cấp cho những thứ mà có lẽ cách đây ít tháng, chính Hậu cũng khó tưởng tượng ra nổi. Một căn hộ đầy đủ tiện nghi, một chiếc xe cực xịn. Vấn đề còn lại chỉ thuộc về Hậu mà thôi. Anh sẽ phải cố gắng tột bậc để xứng đáng với những gì được nhận ở CLB.

Văn Hậu nhận xe siêu sang, căn hộ tuyệt đẹp tại Hà Lan - ảnh 1

Hậu bất ngờ vì chiếc xe quá sang

Văn Hậu nhận xe siêu sang, căn hộ tuyệt đẹp tại Hà Lan - ảnh 2

Tủ đồ của anh và đồng đội

Văn Hậu nhận xe siêu sang, căn hộ tuyệt đẹp tại Hà Lan - ảnh 3

CLB mới rất chu đáo

Văn Hậu nhận xe siêu sang, căn hộ tuyệt đẹp tại Hà Lan - ảnh 4

Phía trong tủ đồ đã để sẵn quần áo

Văn Hậu nhận xe siêu sang, căn hộ tuyệt đẹp tại Hà Lan - ảnh 5

Căn hộ riêng của Hậu

Công việc đầu tiên, Văn Hậu đã gọi điện cho HLV đội Hà Nội - đội bóng mà anh khoác áo mấy năm nay, ông Chu Đình Nghiêm để chia sẻ và gửi lời chào. Ông Nghiêm cũng bị “hụt hẫng” ít nhiều khi trò cưng Đoàn Văn Hậu sẽ không cùng ông và đội Hà Nội sát cánh tại V-League và những đấu trường khác mà Hà Nội tham gia. Nhưng ông Nghiêm mừng và tin Hậu sẽ thành công trong màu áo SC Heerenveen.

Thầy cũ của Đoàn Văn Hậu nói: “Hậu ra nước ngoài, tôi sẽ mất một trụ cột ở hàng thủ. Cũng gay go lắm chứ. Nhưng cần phải tạo cơ hội cho Hậu được thỏa sức vẫy vùng ở một không gian mới mà Hậu xứng đáng thuộc về. Trước khi lên đường sang Hà Lan kiểm tra y tế, Hậu có gọi điện cho tôi để chào thầy. Tôi nói với Hậu dù con đi đâu thì CLB Hà Nội cũng luôn là nhà của con, luôn là cái móng để con vươn xa, con phải cố gắng, tự tin nhưng cũng phải hết sức khiêm tốn.

Con mới 20 tuổi đời nên tương lai còn rất sáng, chặng đường trước mắt còn rất dài. Phải cố gắng, tận tâm và không được có biểu hiện của ngôi sao. Tôi cũng nói với Hậu, thu nhập của con sẽ cao hơn trước rất nhiều nên con phải biết tích lũy tài chính, kiểm soát được cuộc sống.

Tính cách của Hậu, tôi biết rất rõ. Trước đây, có thời điểm, Hậu như chú “ngựa hoang” nhưng càng về sau, Hậu càng chững chạc và người lớn lên. Ở Hà Lan, cuộc sống chắc hẳn rất yên bình. Hậu sẽ có thêm những người bạn mới. Có thể Hậu không giỏi ngoại ngữ nhưng tuổi trẻ làm quen rất nhanh nên không e ngại việc Hậu sẽ bị cô đơn. Tôi tin chắc điều ấy. Hậu bảo với tôi là con sẽ tranh thủ thời gian để học tiếng Anh nhằm tăng khả năng giao tiếp”.

Văn Hậu nhận xe siêu sang, căn hộ tuyệt đẹp tại Hà Lan - ảnh 6

Gia đình và bạn bè đưa tiễn Hậu ra sân bay đi Hà Lan

Văn Hậu nhận xe siêu sang, căn hộ tuyệt đẹp tại Hà Lan - ảnh 7

Văn Hậu transit ở Dubai vào sáng 17.9 trước khi di chuyển tiếp sang Hà Lan

Văn Hậu nhận xe siêu sang, căn hộ tuyệt đẹp tại Hà Lan - ảnh 8

Văn Hậu nhận xe siêu sang, căn hộ tuyệt đẹp tại Hà Lan - ảnh 9

Ông Nguyễn Đắc Văn (bìa trái) sẽ hỗ trợ Văn Hậu trong thời gian đầu anh thi đấu ở Hà Lan

 

 

Văn Hậu nhận xe siêu sang, căn hộ tuyệt đẹp tại Hà Lan - ảnh 11

Trang báo giới thiệu về Văn Hậu

Trả lời báo chí Hà Lan, Đoàn Văn Hậu khẳng định: “So với bóng đá Việt Nam, bóng đá Hà Lan chuyên nghiệp hơn, tốc độ nhanh hơn, sự tranh chấp cao hơn, sức va chạm cũng đòi hỏi cầu thủ phải mạnh mẽ hơn rất nhiều. Các đồng đội của tôi ở CLB mới có thể hình rất lý tưởng. Tôi cao 1m85 còn họ cũng toàn 1m86 hay 1m86 trở lên. Thử thách cực lớn đang đợi tôi phía trước và tôi hồi hộp xen lẫn hào hứng đón chờ thử thách ấy”.

PV (Theo Thanh Niên)