Cặp đôi vàng của làng giải trí Việt đang tay trong tay chụp ảnh cưới tại Sydney. Có lẽ ngày cưới của họ cũng đã được định đoạt và cũng rất gần!

Đã được 1 tháng kể từ sau khi Đông Nhi và Ông Cao Thắng đốt tim fans hâm mộ bằng lời cầu hôn tại New York đẹp như mơ cùng chiếc nhẫn kim cương "siêu to khổng lồ". Sau 10 năm yêu đương bền bỉ, cặp đôi vàng của làng giải trí Việt đã chính thức xác nhận sẽ về chung một nhà trong sự chúc phúc của tất cả mọi người.

Cũng chính từ đó, nhất cử nhất động của cặp đôi này đều bị soi rất kỹ. Kể cả khi cặp đôi dắt nhau sang tận Sydney để chụp ảnh cưới vô cùng lãng mạn thì cũng sẽ bị dân tình bắt gặp như thế này đây. Và lại một lần nữa fans hâm mộ lại thổn thức khi nhìn thấy nụ cười hạnh phúc cùng cái nắm tay ngọt ngào của cặp đôi Nhi - Thắng.

Bắt gặp Ông Cao Thắng và Đông Nhi chụp ảnh cưới trên đường phố Sydney, đám cưới đang đến rất gần? - Ảnh 1.

Cầm tay em đi khắp thế gian, vẫn là hình ảnh ngọt ngào quen thuộc của cặp đôi Nhi - Thắng khiến ai ai cũng cảm thấy hết sức ghen tị.

Bắt gặp Ông Cao Thắng và Đông Nhi chụp ảnh cưới trên đường phố Sydney, đám cưới đang đến rất gần? - Ảnh 2.

Yêu nhau cả một thập kỉ và chuẩn bị làm đám cưới, nhìn Ông Cao Thắng và Đông Nhi cười rạng rỡ làm ai cũng thấy hạnh phúc theo. Cầu hôn cũng đã cầu hôn rồi, chụp ảnh cưới cũng chụp luôn rồi. Đây chắc chắn sẽ là một đám cưới thế kỷ của showbiz Việt, hãy cùng chờ đón và chúc phúc cho cặp đôi nhé.

PV