Tối ngày 26/9, Đức Phúc đã chính thức tung teaser MV trở lại mang tên "Hết Thương Cạn Nhớ". Teaser MV đặc biệt gây chú ý khi dựa trên cảm hứng truyện ngắn của Nam Cao - "Chí Phèo".

Có thể nói, Vũ trụ văn học Việt Nam trong Vpop lại sắp sửa đón nhận một sản phẩm âm nhạc mới đến từ Đức Phúc, chi tiết này gây không ít thích thú bởi Chí Phèo vốn là tác phẩm văn học được đưa vào sách giáo khoa quen thuộc với bất cứ ai. Thêm vào đó, sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám là NSND Hoàng Dũng, Kiều Minh Tuấn chắc chắn sẽ tạo nên một “siêu phẩm” trong những ngày cuối tháng 9 này.

MV bom tấn tháng 9 gọi tên Đức Phúc, mới chỉ tung teaser dân tình đã đảo điên vì Chí Phèo huyền thoại góp mặt-2

Thời gian gầy đây, có thể thấy các ca sĩ Việt đang có xu hướng “chuộng” làm MV ca nhạc mang hơi hướng văn học. Anh ơi ở lại, Để mị nói cho mà nghe hay Tứ Phủ là những ví dụ điển hình vô cùng thành công, được công chúng đón nhận nhiệt tình.

Làm MV dựa trên Chí Phèo, Đức Phúc tung teaser drama xịn như phim điện ảnh, vào hẳn vai phản diện cạnh ông trùm Người Phán Xử - Ảnh 2.

Dù chưa rõ Đức Phúc sẽ mang tới điều bất ngờ gì cho khán giả, song việc chỉ cần nghe tên người chắp bút sáng tác ca khúc này là Vương Anh Tú, “cha đẻ” của những bản ballad có giai điệu “lụi tim”, khán giả đã khẳng định Hết Thương Cạn Nhớ chắc chắn sẽ tạo nên hiệu ứng bùng nổ.

MV bom tấn tháng 9 gọi tên Đức Phúc, mới chỉ tung teaser dân tình đã đảo điên vì Chí Phèo huyền thoại góp mặt-1

Tất cả sẽ được tiết lộ trong phiên bản hoàn chỉnh sẽ ra mắt vào ngày 29/9 tới đây.