Trong những năm gần đây, Youtube đã thật sự trở thành một nền tảng "không thể đùa" trên thế giới nói chung lẫn Việt Nam nói riêng. Không chỉ còn là nơi để lên nghe nhạc hay xem phim online, Youtube giờ đây đã là ngôi nhà thứ 2, là "mỏ vàng" cho hàng triệu content creator (nhà sáng tạo nội dung) tha hồ vẫy vùng, tung hoành bằng tất cả sự sáng tạo của mình.

Được thành lập vào năm 2014 với các thành viên chủ chốt như Thái Vũ, Vinh Râu, Huỳnh Phương, Ribi Sachi,..Mới đây, nhóm hài FAP TV  đã chính thức xác nhận sở hữu nút kim cương Youtube. Theo đó, nhóm hài này đã đạt được con số khổng lồ 10 triệu người theo dõi trên trang của mình.

HOT: FAP TV - nhóm hài đầu tiên ở Việt Nam xác lập kỷ lục nút kim cương với 10 triệu lượt theo dõi trên Youtube! - Ảnh 1.

Cùng gửi lời chúc mừng đến team FAP TV nào!

HOT: FAP TV - nhóm hài đầu tiên ở Việt Nam xác lập kỷ lục nút kim cương với 10 triệu lượt theo dõi trên Youtube! - Ảnh 2.

Trên trang Youtube của nhóm đã xác nhận 10 triệu người đăng kí theo dõi.

Rất nhiều bình luận của cư dân mạng đã được gửi đến team FAP TV, hầu hết là những lời chúc mừng và thể hiện sự ngưỡng mộ trước những nỗ lực mà họ cố gắng xây dựng trong suốt 5 năm qua.

PV