Đang tập huấn cùng U23 Việt Nam tại Hàn Quốc, chiều nay HLV Park Hang-seo đã có chuyến về quê thăm mẹ.

Trong quá khứ, HLV Park Hang-seo nhiều lần khóc khi phải xa mẹ già hiện đang ở Hàn Quốc và đã hơn 90 tuổi. Những ngày qua, dù về Hàn Quốc để tập huấn cùng U23 Việt Nam, nhưng cũng phải đến chiều nay ông mới về thăm mẹ tại Gyeongnam được.

Đi cùng HLV Park Hang-seo là toàn đội U23 Việt Nam. Hy vọng với chuyến thăm gia đình này, HLV Park Hang-seo sẽ yên lòng hơn để tiếp tục công tác tốt tại Việt Nam.

HLV Park Hang-seo bật khóc trong ngày về thăm mẹ tại Hàn Quốc

HLV Park Hang-seo bật khóc trong ngày về thăm mẹ tại Hàn Quốc - Ảnh 2.

HLV đầy cảm xúc trong ngày về thăm mẹ (nguồn VTV).

HLV Park Hang-seo bật khóc trong ngày về thăm mẹ tại Hàn Quốc - Ảnh 3.

Quá bận rộn với công việc tại Việt Nam, HLV Park Hang-seo có khá ít cơ hội về thăm nhà (nguồn VTV).

HLV Park Hang-seo bật khóc trong ngày về thăm mẹ tại Hàn Quốc - Ảnh 4.

Đi cùng thầy Park là các thành viên của U23 Việt Nam (nguồn VTV).

HLV Park Hang-seo bật khóc trong ngày về thăm mẹ tại Hàn Quốc - Ảnh 5.

Quang Hải tỏ ra rất thích thú trong chuyến đi này.

Sau những màn gặp gỡ, tiếp xúc đầy tình cảm, đội cũng được cho đi thư giãn ở một phòng tắm xông hơi đông y để giảm bớt mệt mỏi. Toàn đội cũng được chiêu đãi bữa tối đậm chất địa phương, là những món ăn làm từ thảo mộc, hoặc dâu tây, hồng sấy khô.

Nhiều cầu thủ Việt Nam tỏ ra ngạc nhiên với các phương pháp chống lão hóa ở quê hương của HLV Park Hang-seo. Một cầu thủ cho biết:

"Nhiều người trong chúng tôi bị các chấn thương lớn - nhỏ, hoặc mệt mỏi sau nhiều giải đấu nhưng chúng tôi cảm thấy hồi phục lại rất nhiều ở Sancheong. Cảm ơn vì đã chuẩn bị lịch trình và những món ăn tuyệt vời cho chúng tôi. Chúng tôi rất muốn trở lại thăm quê thầy Park thêm nữa".

HLV Park Hang-seo: Thật tuyệt khi được về thăm quê - Ảnh 3.

Một quan chức địa phương lại lên tiếng ca ngợi HLV Park Hang-seo: "Tôi vô cùng xúc động trước đam mê và quyết tâm của một người con Sancheong, đó là ông Park Hang-seo. Ông ấy lớn lên tại đây và đã tạo ra một ĐTQG đầy tinh thần Việt Nam".

Theo lịch ngày 22/12 U23 Việt Nam sẽ hoàn tất chuyến tập huấn ở Hàn Quốc, trở về TP.HCM và tập đến đầu tháng Một rồi sang Thái Lan dự VCK U23 châu Á.

PV