Tối 15/8,  ca sĩ Hồ Ngọc Hà chính thức ra mắt MV mới mang tên Vẻ đẹp 4.0. Bài hát thuộc thể loại chill pop do nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sáng tác. Với dòng nhạc này, người nghe có cảm giác thư thái, bay bổng và ca từ cuốn hút, tượng hình. MV do đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư đảm nhận phần hình ảnh.

MV mới mang tên "Vẻ đẹp 4.0" xoay quanh chủ đề phẫu thuật thẩm mỹ của Hồ Ngọc Hà. Sản phẩm quy tụ dàn diễn viên hài đình đám hiện nay như BB Trần, Hải Triều, Duy Khánh, Minh Dự...

Dan sao hai gia gai quy tu trong MV cua Ho Ngoc Ha hinh anh 1
 
Dan sao hai gia gai quy tu trong MV cua Ho Ngoc Ha hinh anh 2
 
Dan sao hai gia gai quy tu trong MV cua Ho Ngoc Ha hinh anh 3
Nội dung MV là hành trình đi tìm lại sự tự tin về nhan sắc. Minh Dự, Duy Khánh, Hải Triều và BB Trần lần lượt hóa thân thành phiên bản khác nhau của cùng một người. 

 

Dan sao hai gia gai quy tu trong MV cua Ho Ngoc Ha hinh anh 4
 Trong MV, khán giả cũng thấy sự thay đổi của chính chủ nhân ca khúc. Cô không vào vai sang chảnh hay đau khổ vì tình trong các MV trước đây mà có những phân cảnh thể hiện sự hài hước, chảnh chọe, nhí nhảnh. Phần trang phục của Hồ Ngọc Hà trong MV cũng được đầu tư đẹp mắt.

Dan sao hai gia gai quy tu trong MV cua Ho Ngoc Ha hinh anh 5
MV có một phần kịch bản mượn ý tưởng từ tác phẩm Tân vua hài kịch và phản ánh cuộc sống hiện tại khi sắc đẹp dường như là yếu tố quyết định tất cả, đặc biệt với lĩnh vực showbiz.
Dan sao hai gia gai quy tu trong MV cua Ho Ngoc Ha hinh anh 6
Chủ đề này dễ gây tranh cãi. Bấy lâu nay, công chúng vẫn đặt câu hỏi về ý nghĩa của vẻ đẹp bên ngoài hay bên trong. 
Dan sao hai gia gai quy tu trong MV cua Ho Ngoc Ha hinh anh 7
Với MV của Hồ Ngọc Hà, nhiều khán giả thấy rằng phần nội dung rất cởi mở, thậm chí như cổ xúy vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ.

Dan sao hai gia gai quy tu trong MV cua Ho Ngoc Ha hinh anh 8

Dan sao hai gia gai quy tu trong MV cua Ho Ngoc Ha hinh anh 9

Hồ Ngọc Hà trở lại với MV mới có phần dễ gây tranh cãi khi khai thác đề tài phẫu thuật thẩm mỹ. Vừa qua, nữ ca sĩ gây xôn xao khi lên tiếng về nghi án chèn ép Minh Hằng cách đây 2 năm.
Dan sao hai gia gai quy tu trong MV cua Ho Ngoc Ha hinh anh 10
PV