Lâm Khánh Chi và chồng quyết định bỏ ra 2 tỷ đồng để tổ chức lễ cưới tập thể cho 10 cặp đôi LGBT và không nhận bất kỳ sự tài trợ, hỗ trợ nào.

Lâm Khánh Chi 'chơi lớn' bỏ 2 tỷ làm đám cưới 10 cặp LGBT: 'Không nhận tài trợ...' - Ảnh 1

Lâm Khánh Chi "chơi lớn" bỏ 2 tỷ làm đám cưới 10 cặp LGBT: "Không nhận tài trợ...".

Sau khoảng thời gian dài ấp ủ, Lâm Khánh Chi tiết lộ nhiều thông tin về đám cưới tập thể cho cộng đồng LGBT thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Trên trang cá nhân, "Nữ hoàng chuyển giới" cho biết, hôn lễ tập thể của 10 cặp đôi sẽ diễn ra vào ngày 11/1/2020 tại trung tâm tiệc cưới sang trọng ở TP. HCM. Ngoài ra, Lâm Khánh Chi và ông xã Trần Phi Hùng còn chu đáo chuẩn bị 10 cặp nhẫn cưới, 20 chiếc vòng phong thuỷ cùng một số quà cưới khác cho những cặp đôi trong đám cưới tập thể này. 

Mỹ nhân chuyển giới cũng là người dẫn 10 cặp đôi đi may trang phục cưới vì cô muốn họ là những người tỏa sáng và hạnh phúc. "Dẫn các em đi may áo cưới vì mình muốn 10 cặp đôi mặc đồ giống nhau trong đám cưới tập thể này. Trang phục cưới của các cặp đôi phải may mới và không lấy đồ tài trợ của công ty, nhãn hàng...Chi mong muốn các bạn sẽ là cô dâu đẹp nhất và tỏa sáng nhất trong lễ hội cưới lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam", nữ ca sĩ chia sẻ.

Lâm Khánh Chi 'chơi lớn' bỏ 2 tỷ làm đám cưới 10 cặp LGBT: 'Không nhận tài trợ...' - Ảnh 2

Nói về ông xã Trần Phi Hùng, Lâm Khánh Chi không giấu được niềm xúc động, yêu thương: "Vợ chồng em dành cả thanh xuân cho cộng đồng LGBT. Rất may mắn và hạnh phúc hơn ông xã em luôn đồng hành cùng em trên mọi nẻo đường. Cám ơn anh yêu rất nhiều. Yêu anh nhiều lắm!" là lời nhắn nữ ca sĩ gửi đến ông xã điển trai.

Theo Lâm Khánh Chi, để cho buổi lễ thêm phần long trọng tất cả khách mời sẽ được mời trước 2 tháng và ghi tên trên ghế: "Ai đi dự được phải báo lịch trước giúp em luôn nhé. Vì để không gian lớn để trang trí nên Khánh Chi sẽ mời 500 khách thôi, trợ lý của em sẽ liên hệ với các anh chị.

Dự kiến 2 tỷ không biết đủ không? Không nhận tài trợ bất cứ công ty, nhãn hàng nào và không cho bất cứ logo nào xuất hiện trong lễ hội cưới này. Vợ chồng em hân hạnh tài trợ lễ cưới này". 

Lâm Khánh Chi 'chơi lớn' bỏ 2 tỷ làm đám cưới 10 cặp LGBT: 'Không nhận tài trợ...' - Ảnh 3

Không gian tiệc cưới hoành tráng được Lâm Khánh Chi chính thức hé lộ.

Lâm Khánh Chi 'chơi lớn' bỏ 2 tỷ làm đám cưới 10 cặp LGBT: 'Không nhận tài trợ...' - Ảnh 4

Nữ ca sĩ nhiệt tình dẫn các cặp đôi đi may trang phục mới chuẩn bị cho đám cưới tập thể.

Lâm Khánh Chi 'chơi lớn' bỏ 2 tỷ làm đám cưới 10 cặp LGBT: 'Không nhận tài trợ...' - Ảnh 5

Gia đình hạnh phúc của Lâm Khánh Chi khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trò chuyện với phóng viên báo điện tử Dân Việt trước đó, Lâm Khánh Chi nói: "Tôi muốn những người có hoàn cảnh giống mình cũng được hạnh phúc như mình. Họ sẽ được mặc áo cưới và làm cô dâu, được làm mẹ như những người phụ nữ bình thường. Nghĩ đến giây phút được tổ chức lễ cưới cho những cặp đôi LGBT tôi rất xúc động.

Tôi sẽ cố gắng kiếm thật nhiều tiền để thực hiện điều ước đó. Bởi, tôi hiểu nỗi lòng của những người có hoàn cảnh giống mình. Họ cũng khao khát hạnh phúc như bao người khác nhưng vì nhiều lý do mà chưa thực hiện được". 

Lâm Khánh Chi 'chơi lớn' bỏ 2 tỷ làm đám cưới 10 cặp LGBT: 'Không nhận tài trợ...' - Ảnh 6

Cách đây không lâu, Lâm Khánh Chi được tôn vinh là “Đại sứ nhân ái 2019” nhờ dự án đóng góp cho cộng đồng LGBT

PV