Sau nhiều lời đồn thổi sự rạn nứt hôn nhân giữa Lam Trường với bà xã kếm 17 tuổi Yến Phương, tại buổi họp báo ra mắt dự án âm nhạc mới, anh đã không ngần ngại trao cho Yến Phương 1 nụ hôn tình tứ, xóa tan tin đồn trục trặc hôn nhân thời gian qua.

Lam Trường hôn vợ kém 17 tuổi ở nơi đông người sau ồn ào hôn nhân rạn nứt - 1

Cùng với thời điểm bị tin đồn của dư luận xã hội, không khỏi khiến nhiều người đặt ra câu hỏi, có phải vì Yến Phương không chịu sinh con thứ 2 cho Lam Trường nên dẫn đến tình trạng rạn nứt này? cũng nhiều câu khỏi khác đặt ra làm cuộc sống của đôi đũa lệch tuổi này thêm căng thẳng hơn.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và ảnh tự sướng

Không ngần ngại báo chí, Yến Phương chia sẻ nguyên nhân vì sao chưa sinh em bé thứ 2: "Thậm chí mọi người giục kiếm thêm em cho Bì (con gái đầu lòng của Lam Trường và Yến Phương - PV), mình vẫn giữ quan điểm khi nào Bì có thể tự ăn tự ngủ, tự chơi và nói chuyện rành rõ mình mới yên tâm giảm bớt lo lắng mà có thêm em. Mình là người mẹ lo xa đến nỗi thái quá, cái gì cũng sợ và mình chỉ có 1 suy nghĩ là dành những điều tốt nhất cho con. Đặc biệt là thời gian của ba mẹ cho con có 1 tuổi thơ vui vẻ! Mình tin tất cả ông bố, bà mẹ trên đời này đều yêu thương con mình nhưng ở nhiều cách thể hiện khác nhau, chỉ là cách này lại phù hợp hơn với người này hay người kia thôi. Gia đình mình may mắn để mình có điều kiện được bên con mỗi ngày”

Trước đó, Lam Trường và bà xã liên tục vướng tin đồn hôn nhân rạn nứt xuất phát từ những dòng trạng thái buồn tủi của Yến Phương. Lần gần nhất vào cuối tháng 4/2018, Yến Phương khiến dư luận xôn xao khi tâm sự: “Nếu không có ngoại, cuộc đời mẹ và con sẽ đi về đâu. Mẹ vẫn lạc lối, không biết làm sao để bảo vệ con khi bản thân mẹ cũng như con cá đang mắc cạn”.

Sau đó, Yến Phương lên tiếng cho biết đây hoàn toàn là sự hiểu nhầm. Cô giải thích: “Là mình buồn vì đem con về và con bệnh viêm họng, sốt liên tục trong vài tháng ở Việt Nam. Bản thân mình cũng y chang, viêm phế quản, trúng thực và trông cháu chỉ có ngoại. Ba phải làm việc nên làm sao có thể chăm con khi mẹ bệnh. Mình trách bản thân mình yếu đuối cả về tinh thần và sức khỏe, chưa có chữ nào mình nhắc đến chồng”.

Để trấn áp được dự luận xã hội, mới đây bà xã của Lam Trường xuất hiện trong họp báo để chúc mừng anh ra mắt dự án âm nhạc mới. Trước sự chứng kiến của nhiều người, cặp đôi không ngại trao cho nhau 1 nụ hôn tình tứ, xóa tan tin đồn trục trặc hôn nhân thời gian qua.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người

Lam Trường cùng bé Bì con gái đầu lòng của cặp đôi chênh lệch tuổi tác này.

Yến Phương trao đổi thêm: “Tôi không buồn khi truyền thông lẫn cộng đồng mạng để ý nhiều đến cuộc sống cá nhân, bởi điều đó chứng tỏ anh Trường còn được khán giả yêu thương. Nếu một ngày nào đó, không còn ai để ý đến anh Trường mới là điều đáng buồn cho sự nghiệp âm nhạc của anh”.

Yến Phương nhấn mạnh cô là người nhạy cảm nên thường sưu tầm những bài viết hay và chia sẻ trên trang cá nhân. Điều này vô tình ảnh hưởng đến suy nghĩ của khán giả về cuộc sống gia đình cô.

Lam Trường cũng phủ nhận việc Yến Phương thường đăng tải những dòng trạng thái buồn bã là do cô hay đọc những câu chuyện buồn trên mạng. Bên cạnh đó, Yến Phương muốn đưa con gái về Việt Nam là vì bố mẹ cô tuổi đã cao nên muốn về một thời gian để chăm sóc.

PV.