Tối qua (15/9), chương trình "Kỳ Tài Thách Đấu" mùa 3 chính thức trở lại trên sóng truyền hình với đội hình trụ cột gồm: Trường Giang, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa. Cân tài cân sức với đội chủ nhà trong tập đầu tiên chính là bộ ba khách mời "ăn nói bất diệt": Huỳnh Lập, Minh Dự và Quang Trung.

Lâm Vỹ Dạ: "Tôi không ngờ Hari Won vì tiền mà như vậy" - 1

Mở đầu chương trình, MC Trường Giang đã có cách giới thiệu hài hước dành cho ba người chơi chủ nhà là Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa. Đầu tiên, Trường Giang phổ biến luật chơi cho 3 nghệ sỹ lần đầu tham gia gameshow "Kỳ Tài Thách Đấu" và không quên dặn dò: "Với tư cách chủ nhà trong chương trình thì phải trụ ở đây cả mùa, sau đó đàn áp khách mời. Mình phải có chiêu trò để chèn ép, "giựt dọc" (giật giọng). Mà mấy khoản này thì Lâm Vỹ Dạ là quá giỏi rồi!", Trường Giang không quên 'đá kháy' Lâm Vỹ Dạ.

Lâm Vỹ Dạ: "Tôi không ngờ Hari Won vì tiền mà như vậy" - 2

Hari Won đứng bên cạnh giơ tay làm động tác tán thành còn Mạc Văn Khoa chỉ đứng bên cạnh mỉm cười quan sát. Thấy vậy, Lâm Vỹ Dạ nhanh chóng lên tiếng: "Anh nói vậy khác nào chủ nhà ở đây để tạo nghiệp. Đâu có đâu. Tôi không hiểu sao người ta trả lương cho tôi đến đây mà lại làm vậy. Thôi đi về đi". Nói rồi, Lâm Vỹ Dạ giả vờ kéo tay Hari Won và Mạc Văn Khoa về.

Lâm Vỹ Dạ: "Tôi không ngờ Hari Won vì tiền mà như vậy" - 3

Thế nhưng bà xã Trấn Thành vội kéo Mạc Văn Khoa ở lại và nói: "Lâm Vỹ Dạ không thích thì cứ đi về đi, còn tôi với Mạc Văn Khoa vẫn ở lại". Lâm Vỹ Dạ sửng sốt thốt lên: "Tôi không ngờ Hari Won vì đồng tiền mà như vậy".

Lâm Vỹ Dạ: "Tôi không ngờ Hari Won vì tiền mà như vậy" - 7

Đứng giữa, Lâm Vỹ Dạ tự giới thiệu: "Em đến đây vì cái tâm của mình, em không thể nào đi hại người được". Thấy vậy, Hari Won hỏi xoáy Lâm Vỹ Dạ: "Em nói câu đó em không thấy bị khựng hả?". Mạc Văn Khoa phải nhanh chóng quay sang an ủi Lâm Vỹ Dạ: "Anh Giang nói đùa vậy thôi, chứ tôi biết Lâm Vỹ Dạ là người tốt, luôn mang ánh sáng đến cho mọi người". Khi bị đồng nghiệp trêu chọc cách ví von, Mạc Văn Khoa phân trần: "Ý là ánh sáng chân lý, chứ không phải ánh sáng bóng đèn bóng điện".

Lâm Vỹ Dạ: "Tôi không ngờ Hari Won vì tiền mà như vậy" - 8

Kết thúc phần mở màn sôi động, trước khi bắt đầu các phần chơi Hari Won và Mạc Văn Khoa thích thú nói: "Hôm nay lần đầu tiên 3 chị em tôi được làm mẹ thiên hạ rồi". Tuy nhiên Trường Giang nhanh chóng nhắc nhở rằng: "Chưa chắc, vì những người chơi xuất hiện trong chương trình hôm nay đều là các khách mời giỏi về ăn nói. Họ có thể nuốt được một trong ba người này. Khả năng nói của họ là vô hạn. Nếu Trấn Thành đứng thứ hai thì mấy người này là số một. Ba người này mà gom lại thì Trấn Thành không có cửa, chỉ có nước tắt điện đi ngủ".

Hari Won nghe vậy liền tỏ ý: "Vậy tôi có thể mời họ về sống cùng tôi được không?". Trường Giang ngỡ rằng Hari muốn trị lại chồng mình nhưng sau đó phải bất ngờ vì tiết lộ của nữ ca sỹ người Hàn: "Mời họ về cho chồng tôi được ngủ". Trường Giang lập tức trêu Hari Won: "Sao Hari Won nói cảm tưởng cuộc sống của cô ấy bi đát quá vậy?".

Nói đến đây, ba người chơi mà Trường Giang ca ngợi có thể vượt qua Trấn Thành xuất hiện. Đó là Minh Dự, Quang Trung và Huỳnh Lập.

Lâm Vỹ Dạ: "Tôi không ngờ Hari Won vì tiền mà như vậy" - 9

Trước yêu cầu làm thơ khen Lâm Vỹ Dạ xinh của Trường Giang, Minh Dự thẳng thừng từ chối vì theo anh nữ diễn viên này không nằm trong cấu hình "xinh". "Tôi không thể nịnh nọt người khác như thế. Tôi chỉ có thể nói: Thiên thần có phải chị không, chị như con quỷ lông bông giữa đời".