Theo thông tin được đạo diễn Luk Vân và NSX bộ phim "Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp" tiết lộ. Ekip sẽ đưa "đứa con" đầy ngôn tình nhưng vẫn đủ kịch tính "Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp" cùng dàn diễn viên đầy tiềm năng Midu, Trịnh Thăng Bình,... ra bạn bè lân cận và quốc tế.


"Chúng tôi sẽ bắt đầu qua trình quảng bá phim tại Thái Lan trong tuần thứ 3 của tháng 10 để có thể công chiếu tại Thái vào tháng 11/2019 . Ngoài thị trường Mỹ để phục vụ kiều bào thì chúng tôi muốn đưa phim tới thị trường châu á, đầu tiên sẽ là Thái Lan, sau đó nhà sản xuất nhân duyên sẽ tiếp tục cố gắng đưa phim đi tại thị trường các nước như Malaysia - Úc, Hàn Quốc và Trung Quốc, nhà phát hành tại Thái họ có vẻ hứng thú với phim chúng tôi và họ cho rằng ngoài người Việt tại Thái thì người Thái họ cũng sẽ xem được thể loại phim của chúng tôi" - đạo diễn Luk Vân chia sẻ.


Như vậy, sau sự thành công của "Hai Phượng", "Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp" sẽ là bộ phim điện ảnh Việt tiếp theo mang tham vọng sẽ xâm nhập và khiến cho bạn bè quốc tế yêu thích điện ảnh Việt Nam. Có thể nói, nếu đầu năm 2019, điện ảnh Việt gần như ảm đạm không có quá nhiều nổi bật thì ở cuối năm 2019 lại như "mùa trẩy hội" khi có gần 20 phim dự kiến công chiếu vào thời điểm này. Điểm mặt những bộ phim đình đám từ những tên tuổi đạo diễn tầm cỡ thì những bộ phim từ NSX và đạo diễn trẻ như Luk Vân cũng khiến cho khán giả phải mong chờ.


Sở hữu dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp, các tên tuổi bán vé như Midu, Trịnh Thăng Bình, các nghệ sĩ lão làng như Mỹ Duyên, Lâm Vỹ Dạ, diễn viên thân quen với khán giả như Puka, Anh Tú, gương mặt trẻ LuAn và Vi Xù là một trong những điểm nổi bật đáng chú ý của "Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp". Chưa kể đến phần nội dung theo motuyp "Romeo and Juliet" thời hiện đại xuyên không. "Nhân Duyên: Người Yêu Tiền Kiếp" xoay quanh chuyện tình dang dở giữa Trần Nhật (Trịnh Thăng Bình) và Quỳnh Mai (Midu).


Trần Nhật và Quỳnh Mai vốn là cặp uyên ương đẹp đôi ở thời nhà Trần, nhưng vì mâu thuẫn gia tộc, cả hai không thể đến được với nhau. Và điều gì đến cũng phải đến, trong giao tranh, khi phải đứng giữa gia đình và tình yêu, họ lựa chọn hi sinh bản thân, cùng nhau lập lời ước hẹn ở bên nhau muôn đời, cho tới khi có một người nói "không cần người kia nữa" thì lời hẹn mới được hoá giải.
Tình tiết phim hấp dẫn, xen lẫn với yếu tố ngôn tình đậm chất điện ảnh và thơ mộng của đạo diễn Luk Vân. Có thể nói, đây chắc chắn sẽ là một bộ phim thành công đối với những ai yêu thích thể loại tình cảm bi thương nhưng chân thành này. Rõ ràng không ai đoán trước được liệu khi "bay ra tầm Việt Nam" bộ phim có thực sự tỏa sáng được hay không nhưng để có thể nỗ lực làm được điều đó đã là một sự tâm huyết vô cùng mãnh liệt của ekip.

PV