Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 (Miss World Vietnam 2019), Mai Phương Thúy tuất hiện trên thảm đỏ đêm với chiếc váy hớ hênh khoe vòng 1 căng đầy, cô nàng đã bị cư dân mạng chê kém sang so với đàn em.

Tại đêm Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 tối 3/8, Hoa hậu Mai Phương Thúy là Ban giám khảo đồng hành, chia sẻ kinh nghiệm cho các thí sinh trong cuộc thi năm nay với bộ đồ vô cùng bắt mắt với váy cúp ngực khoe vòng 1 căng đầy, cùng tà váy xẻ cao làm tôn lên đôi chân dài miên man của người đẹp.

Mai Phương Thúy bị chỉ trích vì diện váy hớ hênh, vòng một muốn trào ra ngoài trên sóng trực tiếp “Miss World Việt Nam 2019” - Ảnh 1.

Tuy nhiên, nhiều lần, Mai Phương Thúy còn làm khán giả "giật mình" vì khoảnh khắc hớ hênh, suýt lộ vòng một. Mặc dù từ trước đến nay, Mai Phương Thúy luôn lọt top mỹ nhân có vòng một khủng của Vbiz nhưng khoảnh khắc hở bạo này cũng làm người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Mai PhÆ°Æ¡ng Thúy bị chỉ trích vì diện váy hớ hênh, vòng một muốn trào ra ngoài trên sóng trá»±c tiếp “Miss World Việt Nam 2019” - Ảnh 2.

Qua sự việc bị nhiều người chỉ trích, hoa hậu Mai Phương Thúy đã có sự ăn năn hối lỗi và đăng tải hình ảnh kèm tin nhắn xin lỗi: "Vụ váy với áo mình biết sai rồi, lần sau sẽ trùm kín nên mọi người thứ lỗi nhé!!!"

Mai Phương Thúy là Hoa hậu Việt Nam năm 2006. Cô giành vương miện trong cuộc thi Hoa hậu quốc gia được tổ chức vào tháng 8 năm 2006 tại Nha Trang, Khánh Hòa.

K.H