Tiệc cưới của Á hậu Hoàng Oanh cùng ông xã người Mỹ điển trai đã diễn ra tại một nhà hàng sang trọng ở TP.HCM chiều tối ngày 1/12. Không thắt chặt an ninh như một số lễ cưới khác, vợ chồng Hoàng Oanh lại rất thoải mái để truyền thông tác nghiệp. Những người bạn thân thiết của cô dâu chú rể đã có mặt để chung vui, trong đó đáng chú ý là Nhà Phương và Trường Giang, ca sĩ Ái Phương, Khổng Tú Quỳnh...

Theo đó, dù không xuất hiện trong lễ rước dâu sáng nay tại nhà bạn thân Hoàng Oanh, nhưng chiều nay vợ chồng Nhã Phương và Trường Giang xuất hiện từ khá sớm. Phải công nhận một điều rằng, Trường Giang chăm vợ khá tốt, khi Nhã Phương được nhận xét là ngày càng đẹp lên sau khi sinh em bé. Xuất hiện trong đám cưới Hoàng Oanh, Nhã Phương thu hút sự chú ý với vóc dáng mảnh mai cùng làn da mịn màng. 

Trong khi đó, Khổng Tú Quỳnh xuất hiện khá muộn khi cô dâu và chú rể đã vào làm lễ. Đi chung với Khổng Tú Quỳnh là Thiên Minh. Đây được xem là lần xuất hiện đầu tiên của giọng ca "Mãi mãi là một lời nói dối" sau tin đồn cho rằng cô đang cặp kè đại gia. 

Dàn sao Việt hội ngộ trong tiệc cưới của Á hậu Hoàng Oanh và ông xã người Mỹ: Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương nổi bần bật, Khổng Tú Quỳnh tới muộn - Ảnh 2.

Vợ chồng Nhã Phương và Trường Giang

Dàn sao Việt hội ngộ trong tiệc cưới của Á hậu Hoàng Oanh và ông xã người Mỹ: Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương nổi bần bật, Khổng Tú Quỳnh tới muộn - Ảnh 3.

Dàn sao Việt hội ngộ trong tiệc cưới của Á hậu Hoàng Oanh và ông xã người Mỹ: Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương nổi bần bật, Khổng Tú Quỳnh tới muộn - Ảnh 4.

Dàn sao Việt hội ngộ trong tiệc cưới của Á hậu Hoàng Oanh và ông xã người Mỹ: Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương nổi bần bật, Khổng Tú Quỳnh tới muộn - Ảnh 5.

Dàn sao Việt hội ngộ trong tiệc cưới của Á hậu Hoàng Oanh và ông xã người Mỹ: Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương nổi bần bật, Khổng Tú Quỳnh tới muộn - Ảnh 6.

Nhã Phương trêu ghẹo khi Trường Giang đứng cạnh ông xã người Mỹ cao lêu khêu của Hoàng Oanh.

Dàn sao Việt hội ngộ trong tiệc cưới của Á hậu Hoàng Oanh và ông xã người Mỹ: Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương nổi bần bật, Khổng Tú Quỳnh tới muộn - Ảnh 7.

Dàn sao Việt hội ngộ trong tiệc cưới của Á hậu Hoàng Oanh và ông xã người Mỹ: Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương nổi bần bật, Khổng Tú Quỳnh tới muộn - Ảnh 8.

Dàn sao Việt hội ngộ trong tiệc cưới của Á hậu Hoàng Oanh và ông xã người Mỹ: Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương nổi bần bật, Khổng Tú Quỳnh tới muộn - Ảnh 9.

Dàn sao Việt hội ngộ trong tiệc cưới của Á hậu Hoàng Oanh và ông xã người Mỹ: Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương nổi bần bật, Khổng Tú Quỳnh tới muộn - Ảnh 10.

Kathy Uyên

Dàn sao Việt hội ngộ trong tiệc cưới của Á hậu Hoàng Oanh và ông xã người Mỹ: Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương nổi bần bật, Khổng Tú Quỳnh tới muộn - Ảnh 11.

Gia đình nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Hồng Phượng.

Dàn sao Việt hội ngộ trong tiệc cưới của Á hậu Hoàng Oanh và ông xã người Mỹ: Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương nổi bần bật, Khổng Tú Quỳnh tới muộn - Ảnh 12.

Dàn sao Việt hội ngộ trong tiệc cưới của Á hậu Hoàng Oanh và ông xã người Mỹ: Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương nổi bần bật, Khổng Tú Quỳnh tới muộn - Ảnh 13.

 

Nghệ sĩ Thoại Mỹ

 

Dàn sao Việt hội ngộ trong tiệc cưới của Á hậu Hoàng Oanh và ông xã người Mỹ: Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương nổi bần bật, Khổng Tú Quỳnh tới muộn - Ảnh 14.

Khổng Tú Quỳnh và đại gia Thiên Minh

PV