Tuấn Tú từ là Mc của VTV đến Phó ban Tuyên giáo Trung Ương Đoàn là cả một quá trình phấn đấu của chàng điển trai làm bao cô gái say mê, thế nhưng Tuấn Tú lại xiu lòng bởi một nàng "lá ngọc cành vàng" không hề hoạt động trong làng nghệ thuật. Tuy nhiên nàng lại rất thấu hiểu đến những công việc nghệ thuật của chàng.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, thực vật, cây và ngoài trời

Trong phim "Về nhà đi con" có những tình tiết cảnh MC Tuấn Tú phải cưỡng hôn Huệ (Thu Quỳnh), anh đã khuyên vợ không nên xem những phân cảnh đó, nhưng sau khi nghe vợ đáp trả, Tuấn Tú đã đơ cả người bởi sự thấu hiểu của vợ.

Hình ảnh có liên quan

Thậm chí, bà xã của anh còn nói đùa rằng: "Em phải xem để thấy anh hôn người khác sẽ khác như thế nào khi hôn em". Bà xã của Tuấn Tú phán thêm sau khi xem cảnh hôn của chú Quốc và Huệ: "Cũng cuồng nhiệt đấy nhưng dùng nhiều kỹ thuật quá". 

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang ăn, mọi người đang ngồi, bàn, trẻ em, trong nhà và món ăn

"Về nhà đi con" đang bước vào những tập cuối cực kì gây cấn. Dàn diễn viên chính của phim luôn nằm trong tầm ngắm của khán giả. Đặc biệt là câu chuyện tình của chú Quốc và Huệ.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi

Nhưng sau khi nghe những câu nói của vợ mình, khiến Tuấn Tú nhẹ lòng và tự hào vì có bà xã "công tư phân minh".