Chiều 30/12 tại TP.HCM, họp báo ra mắt MV debut của nữ diễn viên Midu - Anh tưởng anh là ai - đã được diễn ra vô cùng ấm cúng, quy tụ đông đảo truyền thông cũng như những người bạn thân thiết với Midu trong nghề, trong đó phải kể đến diễn viên Quốc Trường, Sam, Harry Lu...

Xem xong MV debut làm ca sĩ của Midu, Quốc Trường cấp thiết book show mời hát liền tay còn Sam thì... không dám đi hát nữa! - Ảnh 1.

Midu diện chiếc váy hồng cánh sen, xuất hiện xinh đẹp tại buổi họp báo debut làm ca sĩ.

Vừa "chuyển ngạch" từ diễn viên sang ca sĩ, thế nên tố chất diễn viên của Midu vẫn vô cùng mạnh mẽ, cả buổi họp báo, thay vì lo lắng và hồi hộp vì là MV đầu tay, cô nàng vẫn vô cùng hoạt ngôn, đôi khi "tưng tửng" khiến không khí buổi họp báo luôn vui vẻ.

Xem xong MV debut làm ca sĩ của Midu, Quốc Trường cấp thiết book show mời hát liền tay còn Sam thì... không dám đi hát nữa! - Ảnh 2.

Sam đến chung vui cùng Midu.

Xem xong MV debut làm ca sĩ của Midu, Quốc Trường cấp thiết book show mời hát liền tay còn Sam thì... không dám đi hát nữa! - Ảnh 3.

Diễn viên Quốc Trường

Xem xong MV debut làm ca sĩ của Midu, Quốc Trường cấp thiết book show mời hát liền tay còn Sam thì... không dám đi hát nữa! - Ảnh 4.

Rapper LK

Xem xong MV debut làm ca sĩ của Midu, Quốc Trường cấp thiết book show mời hát liền tay còn Sam thì... không dám đi hát nữa! - Ảnh 5.

Harry Lu cũng tới chúc mừng Midu.

Với MV ra mắt lần này, Midu đã tự "chừa mình một đường lui" khi không dám nhận là sản phẩm lấn sân làng nhạc, chỉ là một "món quà" tặng đến người hâm mộ đã ủng hộ cô suốt nhiều năm qua. Bên cạnh đó, MV cũng là một thử thách mà Midu tự đặt cho chính mình, nhưng cô khẳng định: dù chỉ làm "cho vui" như một món quà kỉ niệm, nhưng cô vẫn luôn muốn mọi thứ hoàn hảo nhất có thể vì cô là một người cầu toàn, nghiêm túc với tất cả các sản phẩm mình tham dự, kể cả âm nhạc.

Xem xong MV debut làm ca sĩ của Midu, Quốc Trường cấp thiết book show mời hát liền tay còn Sam thì... không dám đi hát nữa! - Ảnh 6.

Xem xong MV debut làm ca sĩ của Midu, Quốc Trường cấp thiết book show mời hát liền tay còn Sam thì... không dám đi hát nữa! - Ảnh 7.

Xem xong MV debut làm ca sĩ của Midu, Quốc Trường cấp thiết book show mời hát liền tay còn Sam thì... không dám đi hát nữa! - Ảnh 8.

Đến với Sam, ngay từ đầu buổi họp báo, cô đã hài hước cho rằng: "Trần đời lần đầu tiên đi dự họp báo ra mắt MV của một nữ diễn viên". Ngay sau đó còn liên tục khẳng định: "Vẫn thấy shock và chưa hết bàng hoàng, thậm chí khi đến buổi họp báo rồi vẫn chưa tin là Midu ra mắt MV cơ đấy". Tuy nhiên, sau khi thưởng thức xong MV đầu tay của bạn mình, Sam thừa nhận: "Nghe Midu hát xong mình không dám đi hát nữa luôn, vì bất ngờ quá!".

Xem xong MV debut làm ca sĩ của Midu, Quốc Trường cấp thiết book show mời hát liền tay còn Sam thì... không dám đi hát nữa! - Ảnh 10.

Tương tự, nam diễn viên Quốc Trường cũng bày tỏ sự ngạc nhiên trước giọng hát của Midu. Trước viễn cảnh Midu sẽ nhận được nhiều cuộc gọi để mời hát sau khi ra mắt MV debut, nam diễn viên còn cho rằng: "Tôi sẵn sàng "book show" Midu để đến hát cho doanh nghiệp của tôi nhé! Midu đi hát, nhận show được rồi!". Vâng, chưa ra mắt MV mà đã được book show, nhất Midu rồi nhé!

Xem xong MV debut làm ca sĩ của Midu, Quốc Trường cấp thiết book show mời hát liền tay còn Sam thì... không dám đi hát nữa! - Ảnh 12.

Chàng "nam thần" Harry Lu cũng kể về kỉ niệm hài hước: 3 năm trước, anh cũng từng ra mắt MV, và trong thời điểm đó, Midu đã vô cùng... "ghen tị" với anh, thế nên anh khẳng định MV lần này là "cuộc trả thù" của cô nàng đồng nghiệp. Anh cũng tiếc nuối vì cứ ngỡ... MV chính thức sẽ còn "hở" bạo hơn cả trong teaser và poster.

Xem xong MV debut làm ca sĩ của Midu, Quốc Trường cấp thiết book show mời hát liền tay còn Sam thì... không dám đi hát nữa! - Ảnh 14.

Về cơ bản, phản ứng của khán giả tại buổi họp báo tương đối tích cực, đông đảo mọi người đều đồng ý chất giọng Midu chắc chắn sẽ làm nhiều người ngạc nhiên. Bên cạnh đó đây còn là một MV với concept đẹp, có nội dung rõ ràng, càng chứng tỏ sự chỉn chu và đầu tư nghiêm túc của nữ diễn viên cho sản phẩm âm nhạc đầu tay. Đáng chú ý, ở phân đoạn cuối của MV cũng bất ngờ hé lộ cho... sản phẩm âm nhạc tiếp theo của Midu - có thể thấy việc cô nàng quyết tâm tấn công Vpop vào năm 2020 là điều chắc chắn xảy ra!

MV được ra mắt vào lúc 20h tối ngày 30/12/2019.

PV