Trên trang cá nhân, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa bất ngờ đưa ra thông báo sẽ tạm dừng mọi hoạt động tại Việt Nam trong vòng 3 tháng kể từ sau Tết 2020 sắp tới. Cụ thể Mr.Đàm sẽ không nhận show, không xuất hiện trên toàn lãnh thổ Việt Nam: "Tết xong là sẽ ngưng xuất hiện, ngưng nhận show kinh doanh trong 3 tháng trên toàn lãnh thổ Việt Nam" - Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng thông báo ngừng xuất hiện trên toàn lãnh thổ Việt Nam từ sau Tết 2020.

Động thái này của Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người bất ngờ vì hiện tại anh vẫn là cái tên thu hút truyền thông và công chúng. Tuy nhiên người hâm mộ vẫn tôn trọng quyết định của Đàm Vĩnh Hưng khi mong muốn nam ca sĩ sẽ có khoảng thời gian nghỉ ngơi sau tháng ngày chạy show miệt mài vừa qua.

Cùng với đó Đàm Vĩnh Hưng chỉ thông báo dừng hoạt động tại Việt Nam, điều này đồng nghĩa với việc các show diễn và chương trình giải trí ở hải ngoại vẫn có thể có sự xuất hiện của Mr. Đàm.

Sản phẩm âm nhạc gần đây nhất được Đàm Vĩnh Hưng cho ra mắt là MV "Vợ tương lai" vào tháng 5/2019 với sự đầu tư hoành tráng khi được quay ở rất nhiều địa điểm nổi tiếng trên thế giới.

Cuối tháng 6, nam ca sĩ cũng đã phát hành phim ngắn "Đàn ông khóc bằng tim" với nhiều cảnh hành động cực kì mạnh mẽ. Hy vọng sau khoảng thời gian tạm nghỉ sắp tới, Mr. Đàm sẽ có màn trở lại cực kì hoành tráng với những dự án âm nhạc mới.

Trong một diễn biến có liên quan, dư luận vẫn đang tranh cãi không ngớt việc trang Facebook có tên Đàm Vĩnh Hưng treo thưởng 20 triệu đồng cho người nào tát vào mặt anh Đoàn Văn Tí - người đàn ông ở An Giang bạo hành con trai trong lúc say rượu.

Tài khoản Facebook có tên 'Đàm Vĩnh Hưng' bức xúc trước clip hạo hành trẻ em và hứa thưởng 20 triệu đồng cho người xử lý người đàn ông có hành vi bạo hành.

Sau khi mạng xã hội lan truyền clip ghi lại hình ảnh Đoàn Văn Tí say rượu đánh tới tấp vào mặt con trai khiến nhiều người phẫn nộ, ngày 17/10, trên trang Facebook có tên Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trạng thái thể hiện thái độ bức xúc và hứa thưởng 20 triệu đồng cho người nào "tát vào mặt ông bố liên tục y chang như vậy".

Sau đó, khoảng 100 người tìm đến một nhà trọ của anh Tí ở TP Mỹ Tho (Tiền Giang) để đánh người đàn ông này, đồng thời quay clip tung lên mạng.

Người đàn ông nàu sau đó nhận sai về việc đã đánh con trai. Sự việc người đàn ông này đánh con được vợ quay lại bằng điện thoại từ hai năm trước.

Chủ tài khoản Facebook Đàm Vĩnh Hưng đã nhanh chóng gỡ bỏ status nói trên.

Nhiều người bày tỏ đồng cảm với bức xúc của Facebooker Đàm Vĩnh Hưng và cho đó là cảm xúc bung tỏa, ra dễ phát sinh trước hành vi bạo hành trẻ em dã man của người đàn ông nọ. Tuy nhiên nhiều người khác lên án đây là hành vi kích động bạo lực.

Đàm Vĩnh Hưng có thể nói là một ca sĩ lắm tài nhưng cũng nhiều tật, anh đã không ít lần vạ miệng bởi những phát ngôn và hành xử ngông của mình.

PV