Không giống như nhiều nghệ sĩ khác, Lưu Thiên Hương có những ý kiến khiến khán giả phản ứng dữ dội.

Liên quan đến việc bé trai 6 tuổi chết tức tưởi do bị bỏ quên trên xe buýt của trường học lúc 21h30 ngày 6/8, rất nhiều nghệ sĩ Việt đã không kìm được thương xót, chia sẻ đau buồn với gia đình nạn nhân ngay trên mạng xã hội. Nằm trong số đó có nữ nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Tuy nhiên ngay sau khi bày tỏ quan điểm cá nhân cô đã vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều. Theo cô, không chỉ nhà trường mà cha mẹ của em cũng là người có lỗi trong sự việc trên. 

Cụ thể phát ngôn trên trang cá nhân của Lưu Thiên Hương như sau: "Cha mẹ bận mấy thì ít nhất cũng đưa con đi học cái lớp 1 đi. Cái lý do mất con vì cho đi xe trường là do mình cả đấy. Bé xíu mà thả con đi xe chung. Trường cũng sai nhưng cha mẹ sai hơn. Chọn cái trường gần nhà cho tiện đi. Đua nhau quốc tế quốc teo xe đưa xe đón. Sáng đọc tin đau xót mà điên."

Lưu Thiên Hương gây bức xúc với phát ngôn sau vụ bé tử vong ở trường Gateway: Con mất là do cả cha mẹ đấy! - Ảnh 1.

Phát ngôn của Lưu Thiên Hương về vụ việc bé trai bị tử vong trên xe bus

Lưu Thiên Hương gây bức xúc với phát ngôn sau vụ bé tử vong ở trường Gateway: Con mất là do cả cha mẹ đấy! - Ảnh 2.

Dân mạng không ngừng bày tỏ phẫn nộ trước phát ngôn của nữ nhạc sĩ sau sự việc thương tâm trên.

Lưu Thiên Hương gây bức xúc với phát ngôn sau vụ bé tử vong ở trường Gateway: Con mất là do cả cha mẹ đấy! - Ảnh 3.

Lưu Thiên Hương cho rằng cha mẹ của bé trai chính là người sai hơn cả trong chính cái chết của con mình. Có thể lập luận của nhạc sĩ có phần không sai, tuy nhiên trong hoàn cảnh gia đình người nhà của bé đang đau xót tột cùng thì những phát ngôi kiểu như vầy chẳng khác nào đổ thêm dầu vào lửa, và khả năng hứng bão gạch đá từ dư luận có lẽ là điều mà nữ nhạc sĩ đã không lường trước được!

PV