Sau trào lưu chụp hình trẻ hóa, mới đây, trào lưu già hóa tiếp tục nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ giới trẻ cho đến người nổi tiếng nhiều nước trên thế giới. Chỉ cần một bức ảnh selfie, bất cứ ai cũng được bước vào chuyến "du hành thời gian" để thấy khi về già gương mặt sẽ lão hóa như thế nào.

Nếu ở làng giải trí quốc tế, các nghệ sĩ đình đám như Shawn Mendes, Ryan Gosling, Taylor Swift, Justin Bieber… đều đã tham gia trào lưu thì ở showbiz Việt cũng không ngoại lệ. Hiện đã có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng nhiệt tình tham gia trào lưu, thậm chí còn kêu gọi thêm bạn bè, khán giả cùng chụp hình lão hóa.

H’Hen Niê, Bích Phương và nhiều sao Việt hào hứng tham gia trào lưu già hóa: Chẳng thể ngờ ai cũng đẹp lão đến lạ! - Ảnh 1.

 

H’Hen Niê, Bích Phương và nhiều sao Việt hào hứng tham gia trào lưu già hóa: Chẳng thể ngờ ai cũng đẹp lão đến lạ! - Ảnh 2.

 

H’Hen Niê, Bích Phương và nhiều sao Việt hào hứng tham gia trào lưu già hóa: Chẳng thể ngờ ai cũng đẹp lão đến lạ! - Ảnh 3.

Tiến Luật về già vẫn giữ trọn vẻ tươi vui trên gương mặt.

H’Hen Niê, Bích Phương và nhiều sao Việt hào hứng tham gia trào lưu già hóa: Chẳng thể ngờ ai cũng đẹp lão đến lạ! - Ảnh 4.

H’Hen Niê, Bích Phương và nhiều sao Việt hào hứng tham gia trào lưu già hóa: Chẳng thể ngờ ai cũng đẹp lão đến lạ! - Ảnh 5.

Khi gương mặt trở nên già hoá, Á hậu Hoàng Anh khác xa lúc còn tươi trẻ khá nhiều.

H’Hen Niê, Bích Phương và nhiều sao Việt hào hứng tham gia trào lưu già hóa: Chẳng thể ngờ ai cũng đẹp lão đến lạ! - Ảnh 6.

Từ trên xuống: hoa hậu H'Hen Niê, ca sĩ Bích Phương, diễn viên Tiến Luật, Mâu Thủy, á hậu Hoàng Anh và siêu mẫu Lê Thúy đang vui vẻ trải nghiệm gương mặt khi về già của mình.

PV