Cô nàng Bảo Anh tuy không phải là một người mẫu, nhưng cô được sở hữu đôi chân dài thon, nuột không tì vết. Là một nữ ca sĩ kiêm diễn viên truyền hình-diễn viên điện ảnh nổi tiếng người Việt Nam, Bảo Anh được biết đến lần đầu khi tham gia chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên năm 2012.

Nói về phong cách ăn mặc, thì gu thời trang của Bảo Anh khiến nhiều người "nóng mặt" với những pha "lộ hàng" vì diện đồ khá ngắn, cũng không ít người xuýt xoa với body gợi cảm, chân dài thon mượt của cô nàng này

Cô từng vô tình để lộ nội y khi đang say mê biểu diễn vì chiếc váy quá ngắn.

Những pha "kém sang" của Bảo Anh khi trên sàn biểu diễn của cô nàng " Anh muốn em sống sao"

Tuy không phải là người mẫu nhưng Bảo Anh sở hữu đôi chân thon dài, nuột nà không tì vết, được nhiều người khen ngợi là hiếm có khó tìm của showbiz Việt.

Thân hình gợi cảm luôn được Bảo Anh phô trương một cách "ẫm ờ" để gây bất ngờ cho người xem

 

Đây có thể xem là 1 lợi thế để nàng chăm chú chọn cho mình những bộ đồ càng ngắn hơn để khoe đôi chân dài.

 

Phong cách có thể thừa vải chỗ này nhưng thiếu chỗ kia.

Bảo Anh từng gây chú ý khi diện chiếc váy mà trông chỉ như một chiếc áo.

Kín trên hở dưới là phong cách luôn được Bảo Anh lựa chọn.Dù nó có hiệu quả trong việc khoe vóc dáng nhưng cũng dễ khiến chủ nhân gặp sự cố vì... quá ngắn.

Và cũng phải khéo léo, cẩn thận khi thực hiện các động tác ngồi xuống như thế này.

Nhiều pha không khỏi khiến cho khán giả thót tim vì độ ngắn của váy và khi ngồi cũng cần phải khéo léo để không lộ nội y.

Mặc dù trưng diện những bộ đồ xuýt lộ nội y, nhưng nàng ca sỹ Bảo Anh vẫn được nhiều người khen ngợi là hiếm có khó tìm của showbiz Việt.