500 tập phim sitcom 'Những quỷ sứ học đường' do YourTV sản xuất hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những thước phim chân thực nhất về suy tư, vui buồn tuổi mới lớn cũng như truyền cảm hứng cho những điều tốt đẹp, nhân văn.

Series phim “Những quỷ sứ học đường” là một bộ phim về tuổi teen của đạo diễn Lê Hồng Giang do YourTV chịu trách nhiệm sản xuất, dự kiến gồm 500 tập và thực hiện trong vòng 2 năm.

Khi ở độ tuổi dậy thì, những đứa trẻ mới lớn, nhiều khi không muốn lắng nghe ai, song các em lại rất muốn người lớn lắng nghe và tôn trọng ý kiến của chúng. Khát khao được tự khẳng định mình, không ít lần đưa chúng tới những hậu quả khó lường. Chính sự ngộ nhận của giới trẻ hiện nay dẫn đến hàng loạt các tiêu cực, hiện tượng “lệch chuẩn, loạn chuẩn”.Nhưng thế nào là chuẩn thì người lớn chúng ta chưa hề trang bị cho giới trẻ.

Ông Hán Hữu Hải, Giám đốc sản xuất phim "Những quỷ sứ học đường" phát biểu tại buổi họp báo ra mắt phim.

“Thời gian gần đây xã hội có rất nhiều vấn đề về lứa tuổi học đường, những hiện tượng mạng xã hội gây ra những phản ứng phản cảm, với những hành vi "lệch chuẩn" gây tranh cãi trong cộng đồng. Chúng tôi với khát vọng làm một bộ phim với mục tiêu góp phần hình thành nếp sống cho giới trẻ, đóng góp những giá trị nhân văn cho xã hội”- Ông Hán Hữu Hải, Giám đốc sản xuất chia sẻ tại buổi họp báo ra mắt phim.

Thời đại 4.0 đánh dấu sự bùng nổ về công nghệ, kinh tế, văn hóa, thể thao, y học, giáo dục và giải trí, đem lại những lợi ích to lớn cho đời sống xã hội, nhưng cũng không ít những nguy hại về mặt nhận thức cho mọi người, nhất là giới trẻ. Khía cạnh này cha mẹ và thầy cô rất quan tâm, nhưng vì giáo trình giảng dạy không theo kịp, khoảng cách thế hệ cũng khó hòa đồng nên ít được nhắc đến.

Series phim “Những quỷ sứ học đường” mang tới cho mọi người một thế giới riêng, thế giới tuổi teen. Ở đó, có những câu chuyện về tình bạn, tình yêu, tình thầy trò, tình cha mẹ, ông bà và tình yêu đất nước của những cô cậu – con người ngồi trên ghế nhà trường. Họ sẽ thấy bản thân mình, bạn bè mình trong gia đình, nhà trường hay ngoài xã hội. Họ phân biệt được chuẩn, chưa chuẩn, lệch chuẩn và loạn chuẩn, trong cuộc sống.

Đạo diễn Lê Hồng Giang cùng ekip trong phim.

Không can thiệp sâu hay thô bạo vào thế giới tuổi teen, “Những quỷ sứ học đường” hướng cho lứa tuổi teen một con đường, một nhận thức đúng mang đầy tính nhân văn: Chân – Thiện – Mỹ.

“Những quỷ sứ học đường” sẽ được ekip làm phim YourTV thực hiện trên khắp 3 miền: Bắc – Trung – Nam, không chỉ đưa chúng ta khám phá về tính cách của các bạn trẻ ở từng vùng miền, còn hướng đến quảng bá những vẻ đẹp đến từ các địa danh, những đặc sản, danh lam thắng cảnh trên dải đất hình chữ S này.

PV