Trước thềm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 những thí sinh nổi bật đã chính thức lộ diện và khoe dáng trong trang phục Bikini.

Mặc dù đây là lần đầu tiên cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam được tổ chức nhưng đã thu hút được dàn thí sinh chất lượng tham dự. Vừa qua Ban tổ chức của cuộc thi đã tung ra bộ ảnh được thực hiện tại Cocobay Đà Nẵng, những thí sinh này đã có cơ hội khoe trọn vẻ đẹp khỏe khoắn, quyến rũ của mình trong trang phục bikini. Mỗi thí sinh đều sở hữu một phong cách và nét đẹp rất riêng, hãy cùng nhau điểm qua những gương mặt nổi bật này xem họ là ai.

Những thí sinh nổi bật của Miss World Vietnam đọ dáng cùng bikini - Hình 2

Nguyễn Thị Thanh khoa ứng cử viên sáng giá cho Vương miện của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, cô hiện là Hoa khôi của trường Đại học Hutech.

Những thí sinh nổi bật của Miss World Vietnam đọ dáng cùng bikini - Hình 4

Nguyễn Thị Thu Hiền Top 12 của The Face Việt Nam 2016, Top 10 Siêu mẫu Việt Nam 2018.

Những thí sinh nổi bật của Miss World Vietnam đọ dáng cùng bikini - Hình 6

Phạm Thị Anh Thư sinh năm 1997 đến từ Hà Nội từng lọt vào Top 5 Hoa khôi áo dài 2016.

Những thí sinh nổi bật của Miss World Vietnam đọ dáng cùng bikini - Hình 7

Lâm Thị Bích Tuyền, cô gái đến từ An Giang sở hữu vóc dáng và khuôn mặt chuẩn Hoa hậu.

Hãy cùng đón chờ xem ai sẽ là người giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Thế Giới Việt Nam 2019. Được biết đêm chung kết được diễn ra vào ngày 3/8/2019 sắp tới tại Cocobay Đà Nẵng. Hoa hậu của cuộc thi sẽ được trao tặng Vương miện trị giá 3 tỉ đồng và đại diện cho Việt Nam đến với Miss World 2019. Hai Á hậu sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự Miss Grand International 2019 và Miss intercontinental 2019.

PV