Tối 17/11, nghệ sĩ Trung Dân tổ chức lễ cưới cho con gái đầu lòng Thảo Nguyên tại TP.HCM. Con gái nam diễn viên hài kết hôn với ông xã người Australia sau thời gian du học ở xứ sở chuột túi.

Đến chúc mừng Trung Dân có nhiều đồng nghiệp thân thiết với anh như Minh Nhí, Cát Phượng, NSƯT Hữu Quốc, Tiến Luật, Phi Phụng... NSƯT Hữu Quốc hài hước viết trên trang cá nhân: "Hôm nay, ông anh Trung Dân mần xui".

NSƯT Hữu Quốc, Cát Phượng và Minh Nhí ở tiệc cưới con gái đồng nghiệp.
Nghệ sĩ hài kỳ cựu Trung Dân có hai con gái. Anh cho hai con du học ở Australia. 

Trước đây, trong hậu trường một chương trình giải trí, Trung Dân tiết lộ việc nuôi yến, đem lại cho gia đình anh cuộc sống ổn định. Ngoài nhà đất ở TP.HCM, nam nghệ sĩ còn đầu tư bất động sản ở nước ngoài. Anh cho biết có 2 căn nhà tại Australia, một cho thuê và một để gia đình ở.

Theo nghề diễn nhiều năm, nghệ sĩ Trung Dân tự nhận mình là nông dân. Anh vui thú với mảnh vườn nhỏ trồng đủ loại rau, hoa phong lan trên sân thượng, vườn bưởi ở ngoại thành…

Trung Dân sinh năm 1967 ở Hóc Môn, TP.HCM. Tên tuổi của anh gắn liền với nhiều vai diễn độc đáo trong các vở kịch nổi tiếng như Dưới bóng cây bồ đề, Tin ở hoa hồng, Anh chàng xỏ lá, Thuốc đắng giã tật, Bay trên cô đơn…


Tiến Luật cũng tham dự tiệc cưới.
Mỗi vai diễn đều được anh thể hiện với diễn xuất sinh động và những câu thoại hài hước, thâm thúy. Vì thế Trung Dân từng giành giải thưởng gồm Cù nèo vàng năm 2005, giải HTV Awards 2008 và huy chương vàng tại hội diễn sân khấu kịch nói toàn quốc 2009.

Trấn Thành từng thừa nhận thần tượng đàn anh. Trong khi đó, Hoài Linh cũng thân thiết và nể trọng tài năng của nam nghệ sĩ.

Sáng 17/11, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Trung Dân đã đăng tải dòng trạng thái thông báo với mọi người hôm nay là ngày đám cưới con gái ông với bạn trai ngoại quốc. Nam nghệ sĩ gạo cội không giấu niềm vui mừng khi được lên chức bố vợ cũng như chứng kiến hạnh phúc của cô con gái “rượu”.

Dòng trạng thái của nghệ sĩ Trung Dân

Dòng trạng thái của nghệ sĩ Trung Dân

Không lâu sau khi chia sẻ, dòng trạng thái của Trung Dân đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Nhiều sao Việt đã gửi lời chúc mừng, chung vui cùng Trung Dân trên mạng xã hội. NSƯT Mỹ Uyên viết: “Chúc mừng anh chị và hai cháu”; nghệ sĩ Công Vượng bày tỏ: “Em chúc mừng đại gia đình ạ”; MC Nguyện Nhi chung vui cùng lời chúc: “Chúc mừng anh Trung Dân và gia đình”...

Vợ chồng nghệ sĩ Trung Dân cùng vợ chồng con gái

Vợ chồng nghệ sĩ Trung Dân cùng vợ chồng con gái

Con gái lớn của nghệ sĩ Trung Dân tên Nguyễn Thảo Nguyên sinh năm 1994. Sau khi tốt nghiệp Đại học RMIT tại Việt Nam, Thảo Nguyên du học Úc chuyên ngành quản lý và điều hành phát triển du lịch. Tại đây, Thảo Nguyên quen và yêu người bạn cùng lớp tên James Lowrence Paker người Úc gốc Scotland.

Nghệ sĩ Trung Dân từng rơi nước mắt khi biết con gái đi dọn phòng, chà toilet, rửa chén kiếm tiền học tập tại Úc. Dẫu vậy, ông vẫn chấp nhận để con hiểu giá trị của đồng tiền, của sức lao động là như thế nào.

Sao Việt chúc mừng nghệ sĩ Trung Dân gả con gái rượu ảnh 2

Nghệ sĩ Trung Dân dành nhiều tình cảm cho chàng rể ngoại quốc

Nghệ sĩ Trung Dân dành nhiều tình cảm cho chàng rể ngoại quốc

Nói về con gái với báo chí, Trung Dân từng cho biết ông không ước mơ con mình sẽ giàu có, sống sung túc, chỉ mong con gái mình hạnh phúc, kiếm tiền chân chính và những bài học, những trải nghiệm trong cuộc đời này đều cho những giá trị riêng, nhiêu đó ông đã thấy vui.

Nam nghệ sĩ gạo cội cũng dành nhiều tình cảm thương mến với chàng rể ngoại quốc dù trước đó ông vốn không thích ngồi sui cùng người nước ngoài vì muốn gìn giữ những giá trị văn hóa thuần Việt.

PV