Dàn sao Việt bao gồm Trấn Thành, Hari Won, H’Hen Niê, Hà Anh, Sam, Minh Hằng , Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Thảo Trang, Thu Trang... sẽ cùng góp mặt tại sự kiện Live-Athon tại Việt Nam “#SocialForGood - Vì cộng đồng mạng văn minh nhân ái” do Facebook và Yeah1 tổ chức.

Trấn Thành và dàn sao Việt hội tụ trong sự kiện #SocialForGood tại Việt Nam - Ảnh 1.

Họ cũng là những người tin vào sức mạnh của mạng xã hội, mong muốn dùng tiếng nói của mình để lan tỏa các giá trị nhân văn và cùng nhau xây dựng một xã hội văn minh nhân ái. Sự kiện sẽ được trực tiếp suốt 4 tiếng 30 phút trên hàng loạt fanpage lớn trên Facebook lúc 12:00 ngày 22 tháng 11.

"Mạng xã hội đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao nhận thức của cộng đồng về các vấn đề nhỏ nhất như gây ảnh hưởng tiêu cực đến một cá nhân, ảnh hưởng đến một nhóm người, đến một khu vực hoặc thậm chí lớn hơn, chẳng hạn như các vấn đề mang tầm quốc gia. Thông qua sự kiện #SocialForGood tại Việt Nam, chúng tôi muốn tôn vinh hành động cao đẹp mà các nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam, các chuyên gia và những bạn trẻ có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội, đã và đang thực hiện để mang lại sự thay đổi tích cực, không chỉ trên thế giới mạng mà cả trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Họ đã cùng nhau lan tỏa những thông điệp nhân văn, truyền cảm hứng để xây dựng một cộng đồng nhân ái và đưa thế giới xích lại gần nhau hơn" - Bà Nam Nguyễn , Giám đốc Đối tác chiến lược Mảng Giải trí - Việt Nam, Facebook cho biết.

Chương trình trực tiếp Live-Athon #SocialForGood sẽ diễn ra vào lúc 12:00 - 16:30 ngày 22 tháng 11 năm 2019. Dưới sự dẫn dắt của MC Trấn Thành, những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực giải trí, âm nhạc, khởi nghiệp Việt Nam, sẽ cùng bàn luận về 5 chủ đề chính: Bắt nạt trực tuyến, Thế hệ công nghệ, Bạo hành gia đình, Phụ nữ khởi nghiệp và Hãy cùng chung tay. Chương trình Live-Athon #SocialForGood sẽ được phát trực tiếp trên trang Facebook cá nhân của Trấn Thành, hệ thống fanpage của Yeah1 và hàng loạt các fanpage nổi tiếng khác.

Trấn Thành và dàn sao Việt hội tụ trong sự kiện #SocialForGood tại Việt Nam - Ảnh 2.

"Chúng ta không thể phủ nhận sức mạnh của mạng xã hội với những ảnh hưởng to lớn mà nó mang lại. Và chúng ta hoàn toàn có thể tận dụng mạng xã hội để tạo nên những điều tốt đẹp. Cá nhân tôi nhận thấy việc sử dụng mạng xã hội một cách đúng đắn có thể tạo nên những hiệu ứng khác biệt như: Chia sẻ được nhiều những điều hay và tốt đẹp; nâng cao nhận thức về những vấn đề quan trọng; truyền cảm hứng để mọi người tích cực hơn trong việc chung tay đóng góp cho cộng đồng và giải trí lành mạnh. Chính vì vậy, tôi rất mong muốn có thể cùng hợp tác với Facebook và Yeah1 để truyền tải thông điệp của #SocialForGood đến một cộng đồng rộng lớn hơn." - MC Trấn Thành.

Ông Khôi Lê - Giám đốc bộ phận Kinh doanh Toàn cầu của Facebook tại Việt Nam cho biết: "Chúng tôi rất tự hào khi được hỗ trợ và đồng hành cùng các nhóm cộng đồng tại Việt Nam theo đuổi ước mơ của họ. Từ việc giúp đỡ cộng đồng doanh nhân nữ tiếp cận đối tượng khách hàng mới dễ dàng hơn cho đến việc thúc đẩy các phong trào có ích cho xã hội của những người tiên phong, Facebook mong muốn tạo dựng thêm nhiều câu chuyện tích cực về việc sử dụng mạng xã hội tại Việt Nam thông qua chương trình #SocialForGood".

PV