Mới đây, nữ ca sĩ Thái Thùy Linh tiếp tục hé lộ những hình ảnh mới nhất cùng hai con trong MV sắp phát hành “Đi để trở về”. Những hình ảnh tại một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam: Ninh Thuận cùng nhịp điệu sôi động mở ra câu chuyện đáng trông chờ dành cho khán giả.

Sau khi thực hiện MV “Nhà anh ở đâu thế” cho cô con gái Thái An, nữ ca sĩ Thái Thùy Linh quyết định thực hiện MV mới “Đi để trở về” với sự góp mặt đầy đủ của cả 3 thành viên. Ngay khi những hình ảnh đầu tiên được hé lộ trong đoạn teaser, MV thật sự thu hút được công chúng, để trông đợi đến ngày phát hành chính thức 18/7/2019.

Thái Thùy Linh chia sẻ, việc nuôi dạy trẻ ngày nay khó khăn thế nào trước cơn bão của mạng xã hội, các thiết bị điện tử. Theo đó, bố mẹ ngày càng ít dành thời gian chơi với con mà vứt con cho các thiết bị thông minh - thứ không thể thay thế được con người. Vì vậy, Thái Thùy Linh chọn cách đi nhiều để cho các con được trải nghiệm nhiều, khỏe mạnh hơn về thể chất, hiểu biết hơn về xã hội, biết cảm nhận vẻ đẹp của thiên nhiên và yêu hơn cuộc sống của mình.

Cùng chờ đón MV Đi để trở về của Thái Thùy Linh cùng hai con Thái An và Thái Minh vào 21h ngày 18/7/2019.

Thuỵ Quân