Không những rao bán Anh Đức khắp trên sóng truyền hình, Trấn Thành còn vạch áo cho người xem lưng độ xài hàng của diễn viên hài Anh Đức, khiến bạn thân bẽ mặt tại chương trình "Nhanh như chớp nhí". 

Chương trình "Nhanh Như Chớp Nhí – Mùa 2, tập 21 sẽ tiếp tục chinh phục trái tim hàng triệu người xem bởi những câu trả lời “đốn tim” siêu ngây ngô của 6 thí sinh nhí, màn bung xõa của Vân Trang, cùng nam khách mời hết sức thân quen Anh Đức.

Chẳng phải oan gia ngõ hẹp hay hẹn nhau mà gặp, 2 đội trưởng kỳ cựu - diễn viên Vân Trang cùng nam diễn hài duyên dáng Anh Đức sẽ cùng các thành viên siêu nhí “sang xịn” tái ngộ khán giả Nhanh Như Chớp Nhí qua các màn giải đố hấp dẫn và gây cấn.

Trấn Thành vạch mặt Anh Đức xài 'hàng rởm' trên sóng truyền hình - 1

“Số nhọ” như Anh Đức, dù toan tính xuất hiện với đội hình xe lửa ấn tượng nhưng đoàn tàu trong tưởng tượng của anh lại biến thành đoàn tàu đứt khúc, khiến bạn thân lâu năm Trấn Thành có dịp dìm hàng thê thảm ngay màn chào sân.

Tạm quên những “màn rao bán” Anh Đức khắp showbiz, Trấn Thành liền chào đón người bạn thân “đồng niên” bởi màn “chặt chém” sương sương body mũm mĩm: “Sao dạo này vòng 1 bề bộn quá vậy?”.

Kẻ tung miếng, người liền đáp trả, Anh Đức không ngại ngần đưa ra nguyên nhân “tăng trưởng” bất ngờ của mình: “Được cái ăn ngủ đầy đủ cho nên nó múp đó!”, khiến khán giả thích thú.

Trấn Thành vạch mặt Anh Đức xài 'hàng rởm' trên sóng truyền hình - 3

Tiếp tục sử dụng thượng sách, Anh Đức đổ lỗi cho hoàn cảnh do áo thun đang mặc là thun 4 chiều nên mới khiến anh trông có da, có thịt. Ngay lập tức, Trấn Thành tung ngay cú dập trời giáng: “Ba cái thun dỏm nên nó mới lộ ra, chứ 4 chiều gì”, khiến Anh Đức ngậm ngùi câm nín. 

 

Trấn Thành vạch mặt Anh Đức xài 'hàng rởm' trên sóng truyền hình - 4

 

Ngạc nhiên và bất ngờ khi màn cự cãi của đôi bạn thân showbiz bị cắt ngang bởi nhí team Vân Trang đòi đổi đội sang team Anh Đức. Tình huống này khiến đội trưởng Vân Trang “hoang mang tột đỉnh”, vì không biết có làm gì sai không mà lại khiến siêu nhí muốn đổi team ngay từ đầu. Siêu nhí Đà Nẵng đưa ra lời giải thích đầy thuyết phục về mong muốn được đổi team là do profile đẹp như mơ của đội trưởng Anh Đức với 2 lần vô địch.

Trấn Thành vạch mặt Anh Đức xài 'hàng rởm' trên sóng truyền hình - 6

Thấy quá hợp lý, Trấn Thành đưa ngay lời khen:“Cháu nó biết tàu nào là tàu xịn đòi qua”. Tiếp tục “chuốc mật” đội trưởng Anh Đức, siêu nhí khéo léo đáp cực ngọt khi Anh Đức đưa ra câu hỏi: “Con xin về đội chú Anh Đức mà lát nữa đội chú thua thì con có giận chú không?”, Trấn Thành liền nhanh nhảu mượn dịp tạo nghiệp: “Nói vậy là lát thua rồi đó”, khiến khán giả cười lăn bò càng. 

Thỏa lòng mong ước sau khi siêu nhí Thành Luân (5 tuổi) chuyển sang thì team Anh Đức ra quân với “binh hùng tướng mạnh” gồm: cô bé Minh Anh (8 tuổi) với sở thích vẽ, nhảy hiện đại và siêu nhí Phi Long (7 tuổi) sở hữu khuôn ngực giống đội trưởng. Bộc lộ tố chất “hạt nhân”, cậu bé đến từ Đà Nẵng - Thành Luân với chất giọng địa phương đặc trưng chiếm trọn cảm tình của khán giả và Trấn Thành qua màn giao lưu đáng yêu “lụi tim”.

Dù còn rất nhỏ nhưng cậu bé lại có sở thích đầy bất ngờ là tập yoga và màn thị phạm đã khiến Anh Đức phải chào thua. Đỉnh cao lầy lội, đôi bạn Anh Đức và Trấn Thành tiếp gây cười không ngớt khi thi nhau xin đặc sản Đà Nẵng.

Trấn Thành vạch mặt Anh Đức xài 'hàng rởm' trên sóng truyền hình - 7

Ghi danh vào lịch sử Nhanh Như Chớp Nhí, cậu nhóc 5 tuổi đầy tự tin thách thức Trấn Thành đấu cờ vua, cờ tướng cùng mình. Cả hai đã có lời hẹn ước tương lai “độc nhất vô nhị”, siêu nhí chơi cờ thua phải tặng nam MC Trấn Thành cây chả bò. 

Tạm chia tay với cậu bé Đà Nẵng, đội Vân Trang kết nạp về siêu nhí “lạnh lùng” Gia Bình với 4 lần “bơ đẹp” Trấn Thành, cùng cô bé Tường Như (8 tuổi) với sở thích ca hát và câu chuyện về hành trình gian khó đầy éo le suýt không đi thi được tạo nên những trận cười quên lối về cho người xem. Nhân tố cuối cùng góp mặt trong team Vân Trang là cậu nhóc lém lỉnh Gia Phúc (7 tuổi),

Trấn Thành vạch mặt Anh Đức xài 'hàng rởm' trên sóng truyền hình - 8

Không ngại lập thành tích, cậu nhóc Thành Luân team Anh Đức cùng Gia Bình team Vân Trang tranh tài tại vòng đấu đầu tiên. Dù chưa đối mặt với các câu hỏi, nhưng cậu nhóc Thành Luân “biết tuốt” đã “phá đảo” chương trình bằng những trận cười ra nước mắt với màn giao lưu “nói xấu cả gia đình” cùng bảng xếp hạng “billboard” các thành viên.