Sáng ngày 8/11, lễ rước dâu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh trong tiết trời cực đẹp. Những nghi lễ truyền thống được diễn ra trong niềm hân hoan của gia đình 2 bên. Đông Nhi và Ông Cao Thắng chính thức nên duyên vợ chồng sau 10 năm yêu.

Với việc là đám cưới được mong chờ bậc nhất showbiz Việt, chính vì vậy mọi chi tiết trong hôn lễ cổ tích này đều được công chúng chú ý. Ngoài vẻ lộng lẫy của cô dâu chú rể, nhiều người còn bày tỏ sự quan tâm với dàn phù dâu phù rể cũng toàn những gương mặt xinh trai, đẹp gái không kém.

Chú rể Ông Cao Thắng điển trai khi đi đón dâu.

Phù rể trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng bao gồm nhiều nam thần như: Song Luân, nhóm nhạc Uni5... tất cả đều là các nghệ sĩ trực thuộc công ty giải trí của Ông Cao Thắng

Trong khi đó dàn phù dâu có sự xuất hiện củ các thành viên Lip B, cũng là một nhóm nhạc dưới trướng của 6Sense Entertainment.

Dàn phù rể trong trang phục vest cực bảnh bao bên cạnh dàn phù dâu nhẹ nhàng nữ tính với tà áo dài màu hồng pastel thướt tha.

Ông Cao Thắng trực tiếp lái chiếc xe hoa màu đỏ sang trọng đi rước dâu. Sau lễ rước dâu tại TP.Hồ Chí Minh, Đông Nhi và Ông Cao Thắng cùng gia đình sẽ di chuyển ra Phú Quốc - Kiên Giang để chuẩn bị cho đám cưới vào ngày mai tại hòn đảo xinh đẹp này. Trong khi đó dàn khách mời hùng hậu cũng sẽ ra Phú Quốc trong sáng ngày 9/11 để chúc phúc cho đôi uyên ương. Đây sẽ là một trong những đám cưới lớn nhất và thu hút cộng đồng nhất tại Việt Nam.

PV