Trong khoảng 2-3 năm gần đây, Trương Quỳnh Anh và Tim đã không còn gần gũi, tình cảm hay chụp chung bức hình nào như trước, mặc dù hai người đã ly hôn và vẫn sống chung 1 nhà. Mới đây trên sóng truyền hình chương trình : "Mỹ nhân hành động" Trương Quỳnh Anh vô cùng bất ngờ khi thấy Tim - chồng cũ xuất hiện.

Trên chương trình truyền hình thực tế “Mỹ nhân hành động” đã lên sóng, MC cố gắng giấu kín danh tính bằng việc đeo mặt nạ che nửa mặt. Nhưng khi gặp gỡ các thí sinh và công bố thử thách, nam MC khiến cho vợ cũ - Trương Quỳnh Anh bối rối lấy tay che mặt và bật cười lớn không rõ lý do

Đến lúc Tim bỏ mặt nạ và xác nhận sẽ làm host đồng hành với "Mỹ nhân hành động", Trương Quỳnh Anh bày tỏ thái độ khá bình thường khi thấy chồng cũ, thậm chí còn chăm chú nhìn Tim phát biểu mặc những ánh mắt tò mò xung quanh.

Theo chia sẻ, Trương Quỳnh Anh cho hay: “Khá là lâu rồi, tôi và anh Tim chưa tham gia một chương trình gì cùng nhau, kể cả chúng tôi không chụp hình cùng nhau, không đăng lên bất cứ một mạng xã hội nào. Nói chung, khoảng từ 2 - 3 năm nay, khán giả chưa bao giờ được thấy hình ảnh Tim và Trương Quỳnh Anh cùng 1 lúc, ở cùng 1 thời điểm, hay cùng 1 tấm hình, 1 show nào hết.

Ngoài ra, Trương Quỳnh Anh còn trao đổi thêm: "thật sự tôi đang rất bối rối, không biết là tôi có nên tham gia tiếp cuộc thi hay không với một MC như vậy. Tôi thì không có nghi ngờ gì về khả năng MC của anh ấy nhưng mà trong show này có những vấn đề mà khi tôi ở gần anh ấy, tôi thấy không được thoải mái cho lắm. Tôi không biết tiếp theo sau đây, tôi sẽ phải làm gì và bây giờ đang rất băn khoăn, bối rối. Và những cảm xúc đó của mình, hiện tại bây giờ vẫn không thể nói nên lời được”.

Nhưng có lẽ bản chất của tôi rất thích các trò chơi mạo hiểm cho nên càng chơi càng hứng thú và bị cuốn hút theo. Tôi vui vì không nản chí mà đã vượt qua cả thử thách lẫn giới hạn của bản thân.Tôi cảm thấy chiến thắng bản thân mình là điều quan trọng hơn cả”.

Trong thời gian đầu tháng 7/2018, nam ca sĩ xác nhận đã ly hôn Trương Quỳnh Anh sau rất nhiều lời đồn đoán. Từ khi không còn là quan hệ vợ chồng, Trương Quỳnh Anh tiết lộ vẫn sống chung nhà với Tim để thay phiên nhau chăm sóc con trai đầu lòng. 

Kim Huyền