Trong chương trình "Hành động cùng Mỹ nhân" với sự tham gia của các nghệ sĩ Trương Quỳnh Anh, Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm, Phương Anh Đào, Jang Mi, Oxy... đã thu hút được đông đảo khán giả theo dõi bởi sự xuất hiện của "cặp đôi vàng trong làng ly hôn": Tim và Trương Quỳnh Anh cãi nhau căng thẳng trên sóng tuyền hình. 

Đây có thể được xem là show chương trình truyền hình đầu tiên đánh dấu mốc sự hội ngộ của cặp đôi sau khi ly hôn của Tim và Trương Quỳnh Anh. Trong chương trình, Tim đảm nhận vai trò host của chương trình, mang lại những bất ngờ cho các đội chơi và hỗ trợ BTC ghi nhận kết quả của từng tuần thi đấu, còn Trương Quỳnh Anh cùng các nhân vật khác đều là thí sinh tham gia cuộc chơi.

Trương Quỳnh Anh bất mãn khi cùng Tim tham gia “Mỹ nhân hành động”

Gặp phải người cũ trên sóng truyền hình, Trương Quỳnh Anh khá bất ngờ. Tuy nhiên là thí sinh nên Trương Quỳnh Anh luôn nỗ lực hết mình trong mọi thử thách, khi trao đổi với host chương trình, Trương Quỳnh Anh khẳng định những gì mình thể hiện là cảm xúc thật chứ không giả tạo."Việc mọi người có nghĩ mình giả tạo hay không, thật ra tôi không quan tâm, không quan trọng. Bởi tôi làm trong nghề cũng khá lâu rồi và nhiệm vụ của tôi không phải là đi làm vừa lòng tất cả mọi người. Có thể mọi người nghĩ tôi giả tạo nhưng bản thân tôi nghĩ rằng việc làm đó tốt cho mình, cho đồng đội, cho phần thi thì vẫn ok" - Trương Quỳnh Anh cho biết.

Khi được nhắc lại những khó khăn khi tham gia bài kiểm tra "Cứu nạn, cứu hộ dưới nước" (tập 4), Trương Quỳnh Anh chia sẻ: "Tôi bơi khá giỏi nhưng thực sự việc phải lặn xuống dưới thì hơi của tôi không được tốt sau khi có gia đình, sinh em bé".

Trương Quỳnh Anh tố Tim nói vợ cũ "Im đi, bớt nói cho nó sang" trên truyền hình - 3

Cắt ngang lời vợ cũ, Tim bày tỏ: "Nhưng diễn viên có thể diễn được mà... Tôi thấy việc lặn xuống không có gì mệt hết". Phản ứng lại Tim, Trương Quỳnh Anh cho rằng: "Nếu không mệt thì sao MC không thử đi? Đó là cảm xúc của người ta và rất là khó diễn. Tôi là diễn viên và chỉ thích diễn trong phim thôi, còn bản thân tôi thì không thích diễn. Đóng phim đã rất mệt rồi, ngoài đời thật cũng diễn nữa để làm gì...".

Trong cuộc trò chuyện này, Tim hỏi thẳng Trương Quỳnh Anh: "Tôi có nghe nhận xét bạn nói tôi có mâu thuẫn riêng, thường hay chặn những phát biểu và không cho bạn thể hiện nhiều?".

Đáp trả, Trương Quỳnh Anh trả lời: "Có những lúc tôi hỏi thì host của chương trình lại kêu là: "Im đi, bớt nói lại cho nó sang". Anh có nói câu đó không?". Ngay lập tức, Tim thừa nhận là đúng và nói cảm thấy rất bình thường.

Trương Quỳnh Anh nói thêm: "Khi người ta chuẩn bị bước vào một chuỗi thử thách, lại còn tính thời gian nữa, càng hiểu biết rõ ràng về thử thách đó thì càng tiết kiệm thời gian. Tôi có những thắc mắc, tôi muốn hỏi thì mới vừa mở miệng ra thôi là đã không được nói".

Trương Quỳnh Anh tố Tim nói vợ cũ "Im đi, bớt nói cho nó sang" trên truyền hình - 2

Sự việc dẫn đến căng thẳng và đỉnh điểm hơn, Trương Quỳnh Anh quay sang yêu cầu Tim phải có trách nhiệm hơn trong việc chăm sóc con của mình.