Mới đây, nam ca sĩ Tuấn Hưng lại một lần nữa khiến các fan lo lắng về tình trạng sức khỏe của anh khi đăng tải hình ảnh đang nằm trong bệnh viện. Theo đó, giọng ca Nắm Lấy Tay Anh tiết lộ anh bị viêm xoang và sẽ phải tuân thủ một chế độ ăn nghiêm ngặt.

Tuấn Hưng lại mắc thêm bệnh mới, phải hủy show - 1

Lần nhập viện này khiến Tuấn Hưng bỏ lỡ show diễn ở Long Hải và Biên Hòa, nên anh không quên gửi lời xin lỗi đến khán giả của mình. Nam ca sĩ đồng thời trấn an fan rằng, anh sẽ cố gắng hồi phục để kịp dự liveshow của Khắc Việt sắp diễn ra vào ngày 12/10 tới đây.

Hồi giữa tháng 9 vừa qua, Tuấn Hưng cũng từng làm các fan “đứng ngồi không yên” khi chia sẻ hình ảnh đang nằm điều trị trong bệnh viện, đồng thời cho biết, anh cảm thấy mệt, huyết áp cao, đau bụng nên phải nhập viện theo chỉ định của bác sỹ. Kết quả kiểm tra sau đó khá ổn, chỉ duy nhất bị hở một chút van tim.

Tuấn Hưng lại mắc thêm bệnh mới, phải hủy show - 3

Thời gian qua, Tuấn Hưng liên tiếp gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Cuối năm 2018, giọng ca Hà Thành từng phải nhập viện vì sốc khi liveshow của mình bị hủy vào phút chót, ngoài ra, anh cũng từng nhập viện rửa ruột ngay trong đêm giao thừa vì đau bụng đúng lúc đang biểu diễn.