Ca sĩ Uyên Linh và Lân Nhã sẽ tổ chức liveshow chung sau 9 năm cùng tham dự Vietnam Idol.

Liveshow Chẳng phải tình cờ dự kiến diễn ra ngày 9/11 tại TP HCM, sẽ mang đến 25 màn biểu diễn, trong đó có các ca khúc làm nên tên tuổi của Uyên Linh và Lân Nhã: Người hát tình ca, Cảm ơn tình yêu, Bài hát của em, Phượng yêu, Tình nồng...

Liveshow Chẳng phải tình cờ dự kiến diễn ra ngày 9/11 tại TP HCM, sẽ mang đến 25 màn biểu diễn, trong đó có các ca khúc làm nên tên tuổi của Uyên Linh và Lân Nhã: Người hát tình ca, Cảm ơn tình yêu, Bài hát của em, Phượng yêu, Tình nồng...

Điều đặc biệt, chương trình diễn ra vào lúc 16h, vốn ít có tiền lệ trong showbiz Việt. Biểu diễn âm nhạc vào buổi chiều khá thịnh hành ở nước ngoài, song ở Việt Nam còn khá mới mẻ. Lần này, êkíp muốn khán giả có những trải nghiệm mới, cùng bước qua các cung bậc cảm xúc của cuộc sống, được kể lại bằng những nốt nhạc trữ tình, Uyên Linh bày tỏ.

Điều đặc biệt, chương trình diễn ra vào lúc 16h, vốn ít có tiền lệ trong showbiz Việt. 'Biểu diễn âm nhạc vào buổi chiều khá thịnh hành ở nước ngoài, song ở Việt Nam còn khá mới mẻ. Lần này, êkíp muốn khán giả có những trải nghiệm mới, cùng bước qua các cung bậc cảm xúc của cuộc sống, được kể lại bằng những nốt nhạc trữ tình', Uyên Linh bày tỏ.

Lân Nhã cho biết liveshow sẽ không có bất cứ chiêu trò nào, ngược lại ban tổ chức đầu tư tập trung vào các bản phối phù hợp với màu giọng của anh và Uyên Linh.

Lân Nhã cho biết liveshow sẽ không có bất cứ chiêu trò nào, ngược lại ban tổ chức đầu tư tập trung vào các bản phối phù hợp với màu giọng của anh và Uyên Linh.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đảm nhận thực hiện chương trình. Anh từng chấm thi Vietnams Idol 2010 - cuộc thi Uyên Linh, Lân Nhã tham dự nên quý mến hai ca sĩ tài năng. Ở lần hợp tác này, Quang Dũng cũng không nhận caste để êkíp dồn đầu tư âm thanh, ánh sáng chất lượng nhất.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đảm nhận thực hiện chương trình. Anh từng chấm thi Vietnam Idol 2010 - cuộc thi Uyên Linh, Lân Nhã tham dự nên quý mến hai ca sĩ tài năng. Ở lần hợp tác này, Quang Dũng cũng không nhận cát-xê để êkíp dồn đầu tư âm thanh, ánh sáng chất lượng nhất.

Ngoài hai giọng ca chính, ca sĩ Erik cũng góp mặt biểu diễn.

Ngoài hai giọng ca chính, ca sĩ Erik cũng góp mặt biểu diễn.

Ca sĩ Quốc Thiện diện vest bánh bao dự họp báo.

Ca sĩ Quốc Thiên cũng trưởng thành từ Vietnam Idol.

MC Quang Bảo dẫn dắt họp báo. Anh vừa gây chú ý khi tiết lộ giảm 19kg trong vòng hai tháng.

MC Quang Bảo dẫn dắt họp báo. 

PV