Mới đây, ngày 20/7/2019 đến 22/7/2019, đơn vị sản xuất YourTV Group cùng dàn Nghệ sỹ, diễn viên đã có những buổi casting hết sức thú vị từ các thí sinh trẻ tuổi mang lại. Tại buổi casting đã có sự tham gia của các nghệ sỹ gạo cội như: Nghệ sỹ hài Lê Hồng Giang (nghệ danh Giang còi), NSND Chiều Xuân, NSUT Minh Vượng, diễn viên Huyền Trang, diễn viên Anh Quân, đạo diễn D.O.P Đặng Tuấn Tài, Đạo diễn Hoàng Linh cùng với đó là hơn 200 thí sinh.

Ban giám khảo ngày 20/7/2019 tại YourTV Hà Nội, Tầng 5, Số 18 Nguyễn Chí Thanh

Ngày cuối tuần, BGK vẫn miệt mài chấm thi tuyển diễn viên cho phim Những Quỷ sứ học đường

Thời đại 4.0 đánh dấu sự bùng nổ về công nghệ, kinh tế, văn hóa, thể thao, y học, giáo dục và giải trí, đem lại những lợi ích to lớn cho đời sống xã hội, nhưng cũng không ít những nguy hại về mặt nhận thức cho mọi người, nhất là giới trẻ những bạn còn ngồi trên ghế nhà trường. Khía cạnh này cha mẹ và thầy cô rất quan tâm, nhưng vì giáo trình giảng dạy không theo kịp, khoảng cách thế hệ cũng khó hòa đồng nên ít được nhắc đến.Nghệ sỹ hài Lê Hồng GiangNSUT Minh VượngDiễn Viên Quân AnhDiễn viên Huyền TrangD.O.P Đặng Tuấn TàiThí sinh đang nhập vai vào tình huống mà BGK đưa ra

Chính vì vậy, YourTV Group – đơn vị sản xuất phim truyền hình cùng Đạo diễn Lê Hồng Giang (Nghệ danh: Giang Còi) và dàn diễn viên tên tuổi tại Miền Bắc như: NSND Chiều Xuân, MC Thảo vân; NS Trà My, Diễn viên Mạnh Quân, Trọng Hùng, Hồng Anh kichi, Giang cutý… đã quyết tâm xây dựng lên những tình huống, vấn đề mà các bạn trẻ gặp phải thông qua Series phim “Những quỷ sứ học đường”, từ đó thấy được các em là những người luôn mơ mộng, đầy “tự tin” và ương bướng. Các em rất muốn tự khẳng định mình, nhưng nếu thất bại, các em sẽ rơi vào khủng hoảng tinh thần hơn mức cần thiết.

Kim Huyền